• Mon. Oct 25th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Văn Đức trở lại thi đấu đối kháng, sẵn sàng cho trận Trung Quốc

  Byadmin

  Oct 5, 2021
  van duc tro lai thi dau doi khang san sang cho tran trung quoc
  Văn Đức trở lại thi đấu đối kháng, sẵn sàng cho trận Trung Quốc - Ảnh 1.

  Công Phượng và các đồng đội tập luyện tối 4-10 – Ảnh: VFF

  Đội tuyển VN tập tối 4-10 nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc – Nguồn: VFF

  Ở buổi tập chiến thuật thứ hai liên tiếp này, HLV trưởng Park Hang Seo tiếp tục rèn giũa các mảng miếng chiến thuật cho các học trò nhằm hướng tới kết quả tốt nhất trong trận đấu với Trung Quốc vào rạng sáng 8-10. 

  Theo đó, đội tuyển VN tập trung chủ yếu vào nội dung thi đấu đối kháng nhằm rà soát, đánh giá lực lượng cũng như hoàn thiện lối chơi sẽ được áp dụng cho trận đấu tới. Nhận thức ý nghĩa quan trọng của buổi tập, nên các cầu thủ đều thể hiện sự tập trung cao độ và nỗ lực hoàn thành  tốt nhất các yêu cầu của ông Park.

  Văn Đức trở lại thi đấu đối kháng, sẵn sàng cho trận Trung Quốc - Ảnh 3.

  Văn Đức đã trở lại thi đấu – Ảnh: VFF

  Tiền vệ Phan Văn Đức sau khi phải ngồi ngoài ở buổi tập đối kháng hôm 3-10 do căng cơ cũng đã trở lại và tích cực hoạt động trong đội hình thi đấu trên sân nhằm giúp nhà cầm quân người Hàn Quốc đánh giá và quyết định đội hình xuất phát sắp tới.

  Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, hậu vệ Vũ Văn Thanh cho biết anh không còn vấn đề gì về chấn thương và đã sẵn sàng 100% cho trận đấu với Trung Quốc. 

  Văn Đức trở lại thi đấu đối kháng, sẵn sàng cho trận Trung Quốc - Ảnh 4.

  Văn Thanh trên sân tập – Ảnh: VFF

  Đánh giá về việc một số cầu thủ quan trọng như Văn Hậu, Văn Lâm rồi đến Trọng Hoàng gặp chấn thương phải nghỉ thi đấu, Văn Thanh khẳng định mọi thứ đã được ông Park giải quyết ổn thỏa. “Chấn thương của các cầu thủ đó là điều rất đáng tiếc đối với đội tuyển. Tuy vậy, đội tuyển vẫn có nhiều nhân tố có thể thay thế được, nên vấn đề này cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa”, anh nói.

  Hậu vệ được dự báo sẽ đá thay Trọng Hoàng ở cánh phải bày tỏ hoàn toàn tin tưởng vào kế hoạch mà ông Park và Ban huấn luyện (BHL) đang xây dựng cho trận đấu. Anh nói: “Về chiến thuật thì BHL đã chuyển tải đến các cầu thủ và rèn giũa tại các buổi tập. Bây giờ chỉ còn đợi ra sân thi đấu. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để vận hành tốt chiến thuật mà BHL đề ra”.