• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vân Hugo sinh con gái

  Byadmin

  May 23, 2022
  van hugo sinh con gai

  Diễn viên Vân Hugo cho biết cô sinh con thứ hai cách đây năm ngày, tại một bệnh viện ở TP HCM.

  Em bé tên Đặng Bình An, gọi thân mật là Vừng, nặng 3,1 kg. Hai mẹ con sức khỏe ổn định, hiện đã về nhà, được chồng túc trực chăm sóc.

  Vợ chồng Vân Hugo bên con gái. Ảnh: Facebook Nguyễn Thanh Vân

  Vợ chồng Vân Hugo bên con gái. Ảnh: Facebook Nguyễn Thanh Vân

  Tối 23/5, người đẹp đăng ảnh vợ chồng đón em bé trên trang cá nhân, thông báo tin vui với mọi người. Cô viết: “Biết tin có con là món quà sinh nhật tuổi 37 tuyệt vời nhất mà mẹ không bao giờ quên. Khoảnh khắc ấy, mẹ run run, cảm xúc cứ thế vỡ òa vì quá đỗi bất ngờ. Mẹ biết ơn vũ trụ đã mang con đến bên bố mẹ, biến ước mơ có một cô con gái của mẹ trở thành sự thật. Mẹ đặt tên con là Vừng để nhắc nhở rằng cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi ta gieo những hạt giống thiện lành”. Diễn viên cảm ơn ông xã luôn ở bên chăm sóc từ ngày đầu thai kỳ đến nay.

  Bài đăng thu hút gần 8.000 lượt thích chỉ sau hơn một giờ, nhiều sao Việt như hoa hậu Dương Thùy Linh, diễn viên Quỳnh Nga, Diễm My 9X… chia vui với gia đình cô.

  Suốt thai kỳ, cô giữ sức khỏe, tinh thần tốt. Ảnh: Facebook Nguyễn Thanh Vân

  Suốt thai kỳ, cô giữ sức khỏe, tinh thần tốt. Ảnh: Facebook Nguyễn Thanh Vân

  Vân Hugo và ông xã doanh nhân kết hôn hồi tháng 7/2020 nhưng chưa tổ chức hôn lễ vì dịch. Diễn viên cho biết cả hai đồng điệu nhiều vấn đề trong cuộc sống. Ông xã tôn trọng quá khứ và quan tâm cô từ những điều nhỏ nhất. Mối quan hệ của họ được bé Bin – con trai diễn viên – và hai bên gia đình ủng hộ. Cô nói: “Anh ấy chăm chút mọi điều cho hai mẹ con. Nhờ có anh, tôi cảm thấy mình được đặt đúng vị trí và tìm lại được hạnh phúc”.

  Người đẹp từng trải qua một cuộc hôn nhân với Tường Linh. Cả hai kết hôn năm 2008 và ly hôn bốn năm sau đó. Cô một mình nuôi con trai.

  MV 'Single Mom' của Vân Hugo

  Vân Hugo và con trai trong MV “Single mom” năm 2014. Video: MTSB Productions

  Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985, là MC của loạt chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Vietnam’s Got Talent, Vì bạn xứng đáng, Chinh phục... Cô cũng góp mặt trong nhiều phim như Nhật ký Vàng Anh, Hoa nở trái mùa… Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô kinh doanh nhà hàng và là giáo viên của một trung tâm nuôi dạy trẻ tự kỷ.

  Hiểu Nhân