• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Văn Mai Hương thực hiện MV đặc biệt, tặng khán giả dịp Tháng Tự hào

Byadmin

Jun 23, 2022

MV ‘Một ngàn nỗi đau’ – Nguồn: Văn Mai Hương

Ca khúc là bản ballad do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác. Cả hai từng hợp tác và gây tiếng vang qua nhiều sản phẩm như Cầu hôn, Đốt, Ước mơ của mẹ, Hương, Nghe nói anh sắp kết hôn, Tình lãng phí…

Văn Mai Hương ví mối quan hệ của họ giống như thỏi nam châm hút nhau, “người viết người kể chuyện, nhịp nhàng giống như việc hít vào thở ra”.

Dù đã có chỗ đứng nhất định trong làng nhạc nhưng Văn Mai Hương không phải là cái tên sở hữu nhiều MV bạc tỉ đạt top 1 thịnh hành trên YouTube. Với Một ngàn nỗi đau và cú bắt tay hợp tác với Hứa Kim Tuyền cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, cô không giấu tham vọng ghi tên mình lên đường đua “trending”.

Văn Mai Hương thực hiện MV đặc biệt, tặng khán giả dịp Tháng Tự hào - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Chiều Xuân, diễn viên Trần Nghĩa và Trần Doãn Hoàng đều có những phân vai làm người xem suy nghĩ về tình yêu trong cộng đồng LGBTQ+ – Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo chia sẻ của Văn Mai Hương, người thứ 3 và tình yêu của người lưỡng tính (bisexual) – cả hai chủ đề đều nhạy cảm và trở thành bài toán khó cho ê kíp khi thực hiện MV.

“Làm sao có thể vừa truyền tải được những câu chuyện đang diễn ra ở đời thường nhưng không phán xét họ đúng hay sai mà để cho khán giả tự cảm nhận riêng, chúng tôi đã rất trăn trở điều ấy” – Văn Mai Hương bộc bạch.

Nói trăn trở vì đây cũng là sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp 10 năm ca hát của Văn Mai Hương, đồng thời là món quà cô muốn dành tặng khán giả nhân dịp Tháng Tự hào (Pride Month) – thời điểm cộng đồng LGBTQ+ trên toàn thế giới tôn vinh sự đa dạng, bộc lộ bản thân.

Văn Mai Hương thực hiện MV đặc biệt, tặng khán giả dịp Tháng Tự hào - Ảnh 3.

MV được ghi hình ở cả Đà Lạt và TP.HCM – Ảnh: Nhân vật cung cấp

Một ngàn nỗi đau đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Văn Mai Hương với Kawaii Tuấn Anh. Trong MV, cô vào vai một cô gái trót đem lòng yêu thương chàng trai song tính. Còn chàng trai ấy đang mắc kẹt giữa thứ tình cảm chia đôi, một nửa dành cho cô, còn nửa kia thuộc về một ca sĩ điển trai do Trần Nghĩa thủ vai.

Khi tình yêu quá lớn, cô gái quyết định chủ động cầu hôn. Quyết định ấy đã khiến cả 3 người đứng trên ngã ba tình, bỗng chốc đều trở thành kẻ đáng thương ôm trọn “một ngàn nỗi đau”.

Văn Mai Hương thực hiện MV đặc biệt, tặng khán giả dịp Tháng Tự hào - Ảnh 4.

Sự lựa chọn của cô gái khiến không ít người cảm thấy khó hiểu, Văn Mai Hương tiết lộ nếu mọi người chưa hài lòng thì có khả năng cô sẽ làm tiếp phần 2 để xem cuộc tình ấy sẽ đi về đâu – Ảnh: Nhân vật cung cấp

“Vì em vẫn chỉ là người đến sau, vẫn mang trong mình một ngàn nỗi đau/ Và có lẽ chắc giờ này anh đang hạnh phúc bên người/ Vì em vẫn mãi là người đến sau, mãi mang trong mình một ngàn nỗi đau/ Mong anh sớm quên em, người anh đã từng yêu thương” – đó là câu hát gây cảm xúc và được nhiều khán giả yêu thích nhất trong bản nhạc.

Câu chuyện tình yêu này đã gây ra nhiều tranh luận tại họp báo. Nếu Minh Dự, Ngọc Phước cho rằng cô gái ngốc nghếch, mù quáng một cách khó chấp nhận, thì Trúc Nhân, Minh Xù lại tỏ ra thông cảm cho quyết định ấy vì “đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu”.

“Với dự án này, tôi cùng Hương và ê kíp không muốn nhắc đến chuyện đúng sai trong tình yêu mà hoàn toàn hướng tới những quyết định rất con người. Một ngàn nỗi đau mang đến một câu chuyện mà tôi tin hoàn toàn có thể diễn ra ngoài đời thật, với đầy những lớp vỏ bọc và sự khó xử” – đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói.

Ngọt, Cá Hồi Hoang, Chillies Ngọt, Cá Hồi Hoang, Chillies ‘đốt’ khán giả bằng rock

TTO – Tối 19-6, cơn mưa nặng hạt tại TP.HCM không đủ cản bước 3.000 khán giả đến với đêm nhạc ‘Những thành phố mơ màng’ tại nhà thi đấu Nguyễn Du, có lẽ vì họ đã chờ đợi chương trình này suốt gần 2 năm.