• Tue. Sep 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Văn Quyết: Dù đá chính hay dự bị cũng đặt mục tiêu vô địch AFF Cup 2022

Byadmin

Sep 13, 2022

vòng 16 V-League 2022 ngày 13.9, Văn Quyết cùng Hà Nội FC có trận hòa nhọc nhằn 1-1 trước đội xếp cuối bảng xếp hạng Sài Gòn FC. Chính Văn Quyết tỏa sáng ở phút bù giờ giúp Hà Nội FC thoát thua và tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng.

Văn Quyết: Dù đá chính hay dự bị cũng đặt mục tiêu vô địch AFF Cup 2022 - ảnh 1

Văn Quyết ghi bàn ở phút bù giờ giúp Hà Nội FC thoát thua trước Sài Gòn FC ở vòng 16 V-League 2022

ĐỘC LẬP

Chia sẻ về việc được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với Singapore (ngày 21.9) và Ấn Độ (ngày 27.9) hướng đến AFF Cup 2022 vào cuối năm, Văn Quyết nói: “Cảm ơn VFF, HLV Park Hang Seo đã ghi nhận nỗ lực của tôi suốt những năm tháng qua. Cá nhân tôi nghĩ bất cứ cầu thủ nào được lên tuyển quốc gia cũng nỗ lực hết mình”.

Tiền đạo từng bị ông Park “ngó lơ” hơn 2 năm qua thổ lộ: “Tôi phải cố gắng làm tốt vai trò của mình và tập luyện thật tốt. Tôi nghĩ mình phải nỗ lực hơn nữa, hòa nhập và hiểu các đồng đội ở tuyển Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng thể hiện trên sân nếu được trao cơ hội. Mục tiêu trước mắt của tôi là không dính chấn thương để cống hiến cho tuyển Việt Nam. Tôi cố gắng duy trì phong độ để làm sao được tham dự AFF Cup 2022. Dù là đá chính hay dự bị, tôi cũng cố gắng cùng các em giành chức vô địch AFF Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam”.

Văn Quyết: Dù đá chính hay dự bị cũng đặt mục tiêu vô địch AFF Cup 2022 - ảnh 2

Văn Quyết thể hiện khát khao cống hiến cho tuyển Việt Nam, đặt mục tiêu vô địch AFF Cup 2022

ĐỘC LẬP

Trở lại trận đấu với Sài Gòn FC, Văn Quyết thừa nhận Hà Nội FC có 1 điểm may mắn trước đội chủ sân Thống Nhất. “ Đây là trận đấu khó khăn. Toàn đội phải nỗ lực nhiều, vượt khó khăn từ di chuyển lẫn chuyện sân tập và thi đấu dưới điều kiện thời tiết không thuận lợi. Chúng tôi may mắn có 1 điểm khi đối thủ đá rất hay”, Văn Quyết bày tỏ.

DMCA.com Protection Status