• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vân Trang diễn cảnh bị truy đuổi

  Byadmin

  Feb 6, 2022

  Vân Trang đóng nhà ngoại cảm bị truy đuổi trong “Chuyện ma gần nhà” – phim diễn viên tái xuất sau khi sinh con.

  Êkíp giới thiệu tạo hình của Vân Trang – một nhà ngoại cảm, liên tục đối mặt những hiện tượng kỳ quái. Ở một phân cảnh cao trào, nhân vật phải lết trên hành lang với gương mặt bê bết máu. Cô bị một thực thể không đầu mặc áo bà ba truy đuổi.

  Vân Trang diễn cảnh bị ma quỷ truy đuổi

  Phân cảnh của Vân Trang trong “Chuyện ma gần nhà”. Video: Production Q

  Tác phẩm là dự án màn ảnh rộng đầu tiên Vân Trang nhận lời kể từ năm 2019. Vân Trang nói hứng thú đóng vai mới vì được thử thách về diễn xuất. Diễn viên cho biết: “Nhân vật sống tâm linh, trong ánh mắt, nụ cười, ngôn ngữ hình thể phảng phất sự kỳ quái. Tôi thích vai này vì được thể nghiệm cách nhập vai”. Cô có nhiều cảnh trườn bò trên mặt đất, người thường lấm lem bùn.

  Phim quay vào đầu năm ngoái, khi đó Vân Trang đã mang thai một tháng. Ban đầu, diễn viên lo lắng vì có nhiều cảnh đòi hỏi thể lực. Sau cùng, cô quyết định dốc sức vì được chồng kề cận chăm sóc. Vân Trang thường phải ghi hình từ đêm đến sáng. Ở nhà, chồng diễn viên lo mọi việc để khi về, cô thoải mái ngủ đến chiều rồi đi quay tiếp. Ông xã và con gái lớn cũng đến phim trường tổ chức sinh nhật cho Vân Trang hồi tháng 3/2021.

  Tạo hình Vân Trang trong phim. Ảnh: Production Q

  Tạo hình Vân Trang trong phim. Ảnh: Hà Nguyễn

  Vân Trang sinh năm 1990, đóng nhiều phim truyền hình như: Dù gió có thổi, Sông dài… và điện ảnh gồm: Saigon Yo!, Cô dâu đại chiến, Scandal: Bí mật thảm đỏ… Diễn viên kết hôn đầu năm 2016, sinh con gái đầu lòng tháng 10 cùng năm. Tháng 11/2021, Vân Trang sinh đôi con gái, đặt tên Quinisha và Quianna.

  Đạo diễn Hữu Tấn cho biết Chuyện ma gần nhà có kịch bản lấy cảm hứng về các câu chuyện về ma quỷ đồn thổi trong dân gian. Nhiều thập niên trước, các xe nước mía vẽ hình một người con gái với mái tóc đen, tay cầm ly nước mía, giúp nhiều người nhận diện từ xa. Theo tìm hiểu của êkíp, đến nay danh tính cô gái trong bức hình vẫn chưa rõ, từ đó nhiều câu chuyện về nhân vật này được thêu dệt.

  Phim 'Chuyện ma gần nhà' hé lộ tạo hình quỷ dữ

  Trailer phim điện ảnh “Chuyện ma gần nhà”. Video: Production Q

  Đạo diễn nói: “Chúng tôi muốn làm một phim kinh dị lấy chất liệu từ cuộc sống đời thường. Văn hóa và tín ngưỡng, phong tục tập quán của người Việt sẽ là điểm nhấn trong tác phẩm”. Phim còn có sự tham gia của Mạc Can, Thanh Trực, Khả Như, Ngọc Hiệp, Hữu Tiến, Trần Phong… Dự án là phim mới nhất của đạo diễn Hữu Tấn sau Bắc kim thang (2019) và Rừng thế mạng (2021), dự kiến ra rạp ngày 11/2.

  Tam Kỳ