• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vân Trang mừng hai con gái đầy tháng

  Byadmin

  Nov 29, 2021
  van trang mung hai con gai day thang

  TP HCMVân Trang tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái song sinh Quinisha và Quianna, sáng 29/11.

  Diễn viên cho biết vì dịch, gia đình không mời bạn bè dự tiệc. Đôi song sinh bú sữa mẹ hoàn toàn. Chăm cùng lúc hai bé nên Vân Trang phải cố gắng ăn uống, nghỉ ngơi nhiều, kích sữa ngày đêm theo nhu cầu ăn của con. Sau một tháng chào đời, Quinisha và Quianna đều tăng 1,2 kg.

  Vân Trang bên hai con mới sinh. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Vân Trang bên hai con mới sinh. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  “Hiện bà nội, ngoại ở cùng nhà, hỗ trợ tôi chăm sóc con nhỏ. Con gái đầu – bé Queenie (hơn bốn tuổi) chưa đi học nên các thành viên trong gia đình chia sẻ với nhau việc chăm trẻ”, cô nói. Theo Vân Trang, cô sinh mổ nên 10 ngày đầu vết rạch ở bụng còn đau, di chuyển khó khăn, chỉ có thể cho bé bú rồi phải nằm nghỉ ngơi.

  Hai con của Vân Trang chào đời hồi đầu tháng. Mang thai thời dịch khiến cô gặp một số bất tiện trong sinh hoạt. Cô không dám ra khỏi nhà, cũng không đặt thức ăn về vì sợ thiếu an toàn. Tuy nhiên diễn viên được gia đình hết lòng lo lắng.

  Vân Trang làm mâm lễ cúng đầy tháng cho hai con gái. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Vân Trang làm mâm lễ cúng đầy tháng cho hai con gái. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Diễn viên kết hôn đầu năm 2016. Tháng 10 cùng năm, cô sinh con gái đầu lòng. Sau khi làm mẹ, cô tham dự nhiều sự kiện và thường được chồng theo sát chăm sóc. Cô sinh năm 1990, đóng nhiều phim truyền hình như: Dù gió có thổi, Sông dài… và điện ảnh gồm: Saigon Yo!, Cô dâu đại chiến

  Vân Trang hát mừng sinh nhật chồng

  Vân Trang hát mừng sinh nhật chồng hồi năm 2015. Video: Nhân vật cung cấp.

  Hoàng Dung