Vào thăm căn nhà ma, thiếu niên 16 tuổi bị ngưng tim tử vong

Vụ việc xảy ra vào ngày 1.12 tại một ngôi nhà ở thành phố Bentong, bang Pahang (Malaysia). Ngôi nhà này được đồn có ma ám và thu hút nhiều khách du lịch hiếu kỳ, theo Daily Mail.

Vào thăm căn nhà ma, thiếu niên 16 tuổi bị ngưng tim tử vong - ảnh 1

Một thiếu niên 16 tuổi đã bị ngưng tim và tử vong khi vào thăm một căn nhà được đồn là có ma ám ở bang Pahang (Malaysia)

minh họa: SHUTTERSTOCK

Danh tính của cậu thiếu niên 16 tuổi không được tiết lộ. Cậu đi du lịch với gia đình của một người bạn thân. Khi đến thành phố Bentong, cậu và người bạn của mình đã đến thăm ngôi nhà ma ám đó.

Khi đang tham quan ngôi nhà, cậu bỗng dưng đổ gục xuống sàn và bất tỉnh. Da mặt cậu tím tái. Những người gần đó đã chạy đến giúp đỡ và cố giúp cậu tỉnh lại.

Cậu được đưa ra khu vực thoáng đãng để có nhiều không khí. Xe cấp cứu được gọi đến. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều không thể cứu sống cậu.

Khám nghiệm tử thi tại bệnh viện phát hiện cậu bị thủng tim. Tình trạng này thường là dị tật bẩm sinh, khiến xuất hiện lỗ thủng trên mô tim. Truyền thông địa phương không tiết lộ liệu gia đình có biết về tình trạng của cậu không.

Các nhà chức trách cho biết trường hợp tử vong của cậu thiếu niên được xếp vào đột tử. Thi thể cậu thiếu niên được gửi về cho gia đình và đã chôn cất, theo Daily Mail.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, những cơn sợ hãi tột độ có thể gây ngừng tim và tử vong, đặc biệt là ở những người có bệnh tim tiềm ẩn. Tình trạng này gọi là hội chứng trái tim tan vỡ, khiến các buồng tim có chức năng bơm máu bị suy yếu. Nguyên nhân là do người bệnh đối mặt với cú sốc về cảm xúc hay tác động vật lý mạnh vào tim, theo Trung tâm y tế Cleveland Clinic (Mỹ).

Tin liên quan