• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Váy của Meghan Markle là ‘Chiếc váy của năm 2021’

  Byadmin

  Feb 23, 2022

  Thiết kế Meghan Markle mặc trong buổi phỏng vấn nổi tiếng với Oprah Winfrey được trao giải “Chiếc váy của năm 2021”.

  Hôm 22/2, Bảo tàng thời trang Bath, tại Anh, công bố giải thưởng do tổng biên tập tạp chí Dazed – Ibrahim Kamara – và giám đốc nghệ thuật Gareth Wrighton, trao tặng. Thiết kế mang phần cổ khoét sâu chữ V, lưng cao, nhấn bằng họa tiết hoa sen màu trắng tượng trưng cho sự tái sinh và giác ngộ. Trang phục hiện được trưng bày tại bảo tàng Bath.

  Meghan Markle diện váy Armani trong buổi phỏng vấn. Ảnh: CBS

  Meghan Markle diện váy Armani trong buổi phỏng vấn. Ảnh: CBS

  Theo Dazed, hình ảnh Nữ công tước Sussex mặc váy quấn của Armani khi mang thai, ngồi trong khu vườn Hollywood của Tyler Perry, đã khắc sâu vào tâm trí người Anh, được lan truyền và kết nối mạnh mẽ.

  Buổi trò chuyện của Meghan Markle với Oprah Winfrey phát sóng hồi tháng 3 năm ngoái trên kênh CBS được xem là cuộc phỏng vấn bom tấn, “dội gáo nước lạnh” vào hoàng gia Anh. Trong đó, Meghan tiết lộ cuộc sống nhà chồng. Cô cho biết từng chịu nhiều áp lực khi mang thai con đầu lòng. Vợ Hoàng tử Harry cũng nói hoàng gia phân biệt chủng tộc, không sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ vợ chồng cô.

  Từng là Công tước xứ Sussex, vợ chồng Harry – Meghan rời bỏ cuộc sống hoàng gia ở Anh và đang ở Canada cùng hai con. Trước khi cưới Harry, Meghan làm diễn viên và đóng một số vai phụ trên truyền hình Mỹ.

  Megan - Harry hé lộ rạn nứt hoàng gia trong cuộc phỏng vấn 'bom tấn'

  Meghan nói về thời gian từng tuyệt vọng khi sống ở Hoàng gia Anh. Video: CBS

  Họa Mi (theo Harper’s Bazaar)