• Thu. Aug 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

VBA 2022: Ho Chi Minh City Wings thắng nghẹt thở Hanoi Buffaloes

Byadmin

Jun 22, 2022

Trận đấu nóng lên ngay từ những giây đầu tiên với các tình huống đôi công hấp dẫn từ cả 2 đội nhưng Ho Chi Minh City Wings là đội tỏ ra hiệu quả hơn trong các đợt tấn công.

VBA 2022: Ho Chi Minh City Wings thắng nghẹt thở Hanoi Buffaloes - ảnh 1

Tâm Đinh (áo xanh) cùng Hanoi Buffaloes thất thủ trên sân nhà

Dù được chơi trên sân nhà Hoàng Mai nhưng đội Hanoi Buffaloes lại nhập cuộc chuệch choạc, thiếu gắn kết trong tấn công lẫn phòng ngự nên thường xuyên phải vào thế bám đuổi điểm số trước đối thủ.

Trong 19 lần Hanoi Buffaloes mất bóng cũng là lúc Ho Chi Minh City Wings tận dụng thành công để ghi được 20 điểm. Trong khi các học trò HLV Eric Weissling chỉ được 10 điểm từ những tình huống mất bóng của đối thủ.

VBA 2022: Ho Chi Minh City Wings thắng nghẹt thở Hanoi Buffaloes - ảnh 2

Các ngoại binh của Hanoi Buffaloes (áo xanh) cùng Ho Chi Minh City Wings tranh chấp đầy quyết liệt

Lối chơi đồng đều và ăn ý giúp Ho Chi Minh City Wings có thời điểm tạo khoảng cách điểm số lên 17 điểm. Hanoi Buffaloes bừng tỉnh khi có hiệp thi đấu thứ tư xuất sắc, đặc biệt Jeff Stubbs tỏa sáng giúp đội chủ nhà từng bước thu ngắn cách biệt.

Ghi 8 điểm liên tiếp vào cuối trận giúp Hanoi Buffaloes rút ngắn điểm số còn 81-83. Đó là thời điểm người hâm mộ đội bóng có biệt danh “Trâu thủ đô” nghĩ đến màn lội ngược dòng kịch tính ngay trên sân nhà. Tiếc là khoảnh khắc thiếu ăn ý của Tâm Đinh khi chuyền bóng sửa lưng đồng đội đã đánh sập hy vọng gỡ hòa của Hanoi Buffaloes.

VBA 2022: Ho Chi Minh City Wings thắng nghẹt thở Hanoi Buffaloes - ảnh 3

Pha lên rổ ghi điểm đẹp mắt của cầu thủ Hanoi Buffaloes nhưng không thể ngược dòng thành công trước Ho Chi Minh City Wings

Chung cuộc, Ho Chi Minh City Wings giành chiến thắng 85-84 kịch tính trước Hanoi Buffaloes. Trung phong Desean Taylor Parsons của Ho Chi Minh City Wings nhận danh hiệu Player of the Game (Cầu thủ xuất sắc nhất trận). Anh chơi trọn vẹn 40 phút, ghi 29 điểm, 19 rebounds, 5 kiến tạo và 3 steals. Bên cạnh Desean, Devon Thomas ghi 23 điểm và 9 rebounds hay Vincent Nguyễn với 12 điểm và 9 rebounds là những cầu thủ nổi bật khác bên phía Ho Chi Minh City Wings.

Tin liên quan