• Mon. Sep 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Vệ sinh hầm chứa cá ươn, 1 người chết, 4 người còn hôn mê

Byadmin

Sep 12, 2022
Vệ sinh hầm chứa cá ươn, 1 người chết, 4 người còn hôn mê - Ảnh 1.

Sự việc làm anh Đào Duy L. tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện – Ảnh: DUY NGỌC

Theo báo cáo của UBND huyện Ninh Hải, khoảng 8h30 sáng 12-9, chủ tàu cá Hải Đăng là ông Nguyễn Dân (49 tuổi, ngụ thôn Mỹ Tân 1, xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải) yêu cầu 5 thuyền viên gồm: anh Võ Minh T. (20 tuổi), anh Nguyễn N. (22 tuổi), anh Lê Thành L. (20 tuổi), anh Nguyễn Văn Q. (41 tuổi, cùng ở thôn Mỹ Tân 1) và anh Đào Duy L. (20 tuổi, ở thôn Mỹ Tân 2, xã Thanh Hải) xuống hầm cá số 2 để vệ sinh.

Khi cả 5 thuyền viên vừa xuống hầm thì có triệu chứng bị ngạt, nhưng do thành hầm cao nên các thuyền viên không thể tự ra ngoài. Sau đó, cả 5 thuyền viên bị bất tỉnh.

Khi biết sự việc, các thuyền viên còn lại cùng nhau đưa 5 nạn nhân trên ra khỏi hầm và đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận để cấp cứu. 

Tại bệnh viện, anh Đào Duy L. tử vong, 4 thuyền viên còn lại hiện đang bị hôn mê và đang thở bằng máy. 

Nhận được tin báo, cơ quan Công an huyện Ninh Hải phối hợp các ngành liên quan và địa phương khám nghiệm hiện trường.

Quá trình khám nghiệm hầm chứa cá số 2 cao 2,7m, miệng hầm có kích thước 1,1m x 1,1m và có nắp đậy kín. Hiện chưa đo được kích thước của lòng hầm do trong hầm vẫn còn khí độc.

Công an huyện Ninh Hải nhận định hầm chứa cá số 2 của tàu Hải Đăng có hơn 100kg cá đang trong quá trình phân hủy và giải phóng khí độc. Do nắp hầm không được mở trong quá trình tàu di chuyển nên lượng khí độc không thoát ra bên ngoài, lượng oxy trong hầm không đủ cho hoạt động hô hấp của con người. 

DMCA.com Protection Status