• Wed. Jun 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Venom 2’ tung cảnh hành động

  Byadmin

  Aug 4, 2021
  venom 2 tung canh hanh dong

  Trailer mới của “Venom: Let There Be Carnage” hé lộ cảnh hành động giữa hai sinh vật ký sinh ngoài hành tinh – Venom và Carnage.

  Ngày 3/8, nhà phát hành tung trailer mới nhất của bom tấn siêu anh hùng Venom: Let There Be Carnage, nối tiếp câu chuyện của Venom (2018). Nhà báo Eddie Brock (Tom Hardy đóng) gặp khó khăn trong việc trở lại cuộc sống bình thường sau khi bị loài ký sinh ngoài vũ trụ Venom nhập. Cả hai tìm cách cùng sống chung trong một cơ thể và không ảnh hưởng đến nhau.

  Trailer "Venom: Let There Be Carnage"

  Trailer “Venom: Let There Be Carnage”. Video: Sony.

  Để cứu sự nghiệp, Brock tìm đến phỏng vấn Cletus Kasady (Woody Harrelson) nhưng vô tình chạm trán Carnage, một sinh vật ký sinh ngoài vũ trụ tương tự đang khống chế Kasady. Đoạn trailer hé lộ một số cảnh chiến đấu giữa Venom và Carnage. Hai sinh vật vốn là kẻ thù từ trước khi đến Trái đất.

  Venom lần đầu ra mắt năm 1984 trong truyện tranh Marvel. Nhân vật từng xuất hiện trong Spider-Man 3 (2007), là đối thủ của anh hùng Người Nhện. Carnage lần đầu ra mắt năm 1992 trong truyện tranh The Amazing Spider-Man #361. Harrelson là người đầu tiên đóng nhân vật trên màn bạc. Anh từng góp mặt trong phần một phát hành năm 2018. Tuy nhiên, nhân vật chỉ xuất hiện thoáng qua ở cảnh cuối phim.

  Phương Mai (theo EW)