• Sun. Sep 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

VFF hành động, U.23 Việt Nam nín thở chờ phán quyết từ AFF để đấu Thái Lan

Byadmin

Feb 25, 2022

Đội tuyển U.23 Việt Nam đã có một trận đấu đầy quả cảm và giành chiến thắng nghẹt thở trước U.23 Timor Leste để có mặt ở chung kết. Tuy nhiên, lực lượng của đội đang sứt mẻ trầm trọng vì có quá nhiều ca F0 và có thể đứng trước nguy cơ không đủ cầu thủ để đá trận chung kết.

Chính vì vậy, khuya ngày 24.2, ngay sau trận bán kết, ông Trần Quốc Tuấn (quyền chủ tịch VFF) đã liên lạc qua điện thoại với lãnh đạo cao cấp của AFF để AFF có sự hỗ trợ cho đội U.23 Việt Nam. VFF mong muốn trận chung kết được tổ chức với sự tham dự của 2 đội bóng đá và không có bất kỳ sự cố nào về mặt nhân sự của dịch Covid-19, đảm bảo được hình ảnh về sự phát triển của bóng đá trẻ trong khu vực.

VFF hành động, U.23 Việt Nam nín thở chờ phán quyết từ AFF để đấu Thái Lan - ảnh 1

Lực lượng của U.23 Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid-19

vương anh

VFF đề nghị để chuẩn bị cho trận chung kết, mỗi đội tuyển U.23 sẽ được có tối thiểu 16 cầu thủ. Lãnh đạo của AFF cho biết sẽ có hướng giải quyết kịp thời sau khi có kết quả xét nghiệm PCR dành cho các cầu thủ đá trận chung kết cũng như các cầu thủ thời gian vừa qua bị Covid-19. Vấn đề quan trọng này, AFF sẽ trình lên Hội đồng bóng đá Đông Nam Á xem xét và có giải pháp hợp lý.

U.23 Việt Nam chắp vá đội hình ra sao trước khi xuất sắc vào chung kết giải ĐNÁ

Động thái của VFF thể hiện được sự quan tâm của VFF cũng như toàn thể người hâm mộ Việt Nam đối với đội tuyển U.23 Việt Nam đã xuất sắc giành vé vào chơi trận chung kết.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status