• Mon. Nov 29th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  VFF quyết định huỷ V-League 2021

  Byadmin

  Aug 21, 2021
  vff quyet dinh huy v league 2021

  Do ảnh hưởng nặng nề của Covid-19, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thống nhất huỷ V-League 2021.

  HAGL (áo vàng) lỡ cơ hội đăng quang V-League khi giải bị huỷ. Ảnh: Lâm Thoả

  HAGL (áo vàng) lỡ cơ hội đăng quang V-League nếu giải bị huỷ. Ảnh: Lâm Thoả

  “V-League 2021 xem như huỷ”, một thành viên Ban chấp hành VFF chia sẻ với VnExpress. “Thường trực và Ban chấp hành VFF đều đã đưa vào nghị quyết. Bước cuối là VPF xin ý kiến các CLB vào tuần tới. Nhưng việc này giống như thủ tục thôi”.

  Cuộc họp của Thường trực VFF diễn ra sáng nay, đi đến quyết định huỷ V-League 2021 do Covid-19. Trong cuộc họp chiều cùng ngày, Ban chấp hành đã đưa việc này vào nghị quyết.

  Trong buổi họp Thường trực VFF, đội dẫn đầu HAGL đồng ý huỷ giải. Đội xếp thứ hai Viettel cũng chung quan điểm. Một loạt đội bóng có đại diện trong Ban chấp hành như Đà Nẵng, Quảng Nam hay SLNA cũng nhất trí với phương án trên.

  Kết quả những vòng đã đấu được bỏ qua, không ghi nhận thành tích. Việc huỷ giải giúp các CLB không phải chờ đợi để thi đấu, giảm được thiệt hại về kinh tế.

  V-League 2021 tạm dừng từ 7/5 do các cầu thủ SLNA thuộc diện F2 của một người nhiễm Covid-19. VPF dự định nối lại vào ngày 31/7 nhưng kế hoạch đổ bể do Covid-19 bùng phát trở lại ở Việt Nam. Ban tổ chức giải sau đó đề xuất lùi sang tháng 2/2022 và được Hội đồng quản trị VPF thông qua. Tuy nhiên, hàng loạt CLB V-League lên tiếng phản đối mạnh mẽ.

  Sau 12 vòng, HAGL dẫn đầu với 29 điểm, hơn đội xếp ngay sau Viettel ba điểm. SLNA là đội đứng cuối với 10 điểm.

  Lâm Thoả