• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Vì người hâm mộ, vì gia đình và vì Việt Nam. Cố lên!’

  Byadmin

  Sep 19, 2021
  vi nguoi ham mo vi gia dinh va vi viet nam co len
  Vì người hâm mộ, vì gia đình và vì Việt Nam. Cố lên! - Ảnh 1.

  Lời động viên của HLV Phạm Minh Giang đã giúp các cầu thủ Việt Nam mạnh mẽ – Ảnh: VFF

  Trước khi bước vào sân, các cầu thủ futsal Việt Nam tập hợp lại ở một góc sân. HLV Phạm Minh Giang dặn dò kỹ lưỡng, rồi động viên: “Vì người hâm mộ, vì gia đình và vì Việt Nam. Cố lên!”.

  Lời động viên hùng hồn, dõng dạc này tác động mạnh đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ futsal Việt Nam. Sau khi vào trận, họ lạnh lùng chống trả những đợt tấn công của đối thủ và tạo ra những pha phản công nguy hiểm.

  Sự cố gắng của các cầu thủ futsal Việt Nam được thể hiện qua nỗ lực tranh chấp bóng mạnh mẽ của Đức Tùng khiến anh bị chấn thương và rời sân bằng cáng. Khi Đức Tùng rời sân, các khán giả có mặt ở nhà thi đấu đã đứng dậy vỗ tay động viên anh.

  Tinh thần chiến đấu quật cường của các cầu thủ còn thể hiện khi Đoàn Phát quyết tâm dồn sức tung cú sút từ xa đưa bóng qua chân của thủ môn CH Czech, ghi bàn tỉ số. Tinh thần của toàn đội còn bị thử thách dữ dội sau đó khi CH Czech có bàn gỡ hòa và chơi power-play những phút cuối. Nhưng bằng sức mạnh tinh thần mạnh mẽ, tất cả đã đứng vững.

  Có thể nói, lời động viên đầu trận của HLV Phạm Minh Giang đã khiến hàng triệu trái tim người Việt Nam rung động. Và màn trình diễn sau đó của các cầu thủ còn làm cho hàng triệu người Việt Nam rung động hơn nữa.

  Cảm ơn HLV Phạm Minh Giang và toàn thể các cầu thủ futsal Việt Nam!