• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vì sao Dịch Dương Thiên Tỉ được ‘chọn mặt gửi vàng’ trong bom tấn mới ‘Miracle’?

  Byadmin

  Aug 6, 2021
  vi sao dich duong thien ti duoc chon mat gui vang trong bom tan moi miracle
  Bộ phim Miracle có nội dung xoáy sâu vào nỗi đau của con người, khi mà tác phẩm kể về sự thích nghi của hai chị em tại cuộc sống ở Thâm Quyến (Trung Quốc). Phim dự kiến ra rạp vào năm 2022, được xem là dự án bom tấn tiếp theo của màn ảnh xứ Trung có sự góp mặt của ngôi sao Dịch Dương Thiên Tỉ. Đạo diễn Trung Quốc Ninh Hạo ngồi ghế sản xuất dự án. 
  Dự án đầu tay của đạo diễn Văn Mục Dã là Ngã bất thị dược thần (tạm dịch: Tôi không phải thần dược) thu về trên 451 triệu USD chỉ ở phòng vé nội địa trong khi kinh phí thực hiện chưa đến 11 triệu USD, đưa phim trở thành một trong những tác phẩm ăn khách bậc nhất màn ảnh xứ Trung năm 2018. 
  Trước khi đóng chính trong bom tấn mới Miracle, Dịch Dương Thiên Tỉ đã là một trong những tên tuổi được chú ý nhiều trong thời gian gần đây tại phòng vé. Ngôi sao sinh năm 2000 đã góp mặt trong 2 phim có doanh thu cao ở Trung Quốc bao gồm Em của thời niên thiếu (2019 – doanh thu trên 222,5 triệu USD) và Tặng em một đóa hồng nhỏ (2020 – doanh thu trên 216 triệu USD). Diễn xuất của anh trong Em của thời niên thiếu và Tặng em một đóa hồng nhỏ nhận được nhiều khen ngợi. Tại giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 39, Dịch Dương Thiên Tỉ thắng giải Nghệ sĩ mới nhờ màn diễn xuất thuyết phục trong phim Em của thời niên thiếu

  Từ ca sĩ thành diễn viên có thực lực diễn xuất 

  Vì sao Dịch Dương Thiên Tỉ được 'chọn mặt gửi vàng' trong bom tấn mới ‘Miracle’? - ảnh 1

  Nam diễn viên Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim Tặng em một đóa hồng nhỏ

  Ảnh: HG Entertainment

  Không khó để nhận ra vì sao tên tuổi của Dịch Dương Thiên Tỉ lại được chú ý nhiều như vậy những năm gần đây ở mảng điện ảnh và lại được các nhà làm phim trẻ lẫn những đạo diễn lão làng “chọn mặt gửi vàng”. 
  Đời tư không gây nhiều tranh cãi nhưng trên hết là thực lực diễn xuất của nam diễn viên là một điểm sáng trong sự nghiệp của anh. Trước khi được biết đến rộng rãi ở mảng điện ảnh, Dịch Dương Thiên Tỉ có xuất phát điểm là một ca sĩ. Theo South China Morning Post, các nhà phê bình phim trên trang Douban tỏ ra bất ngờ khi Dịch Dương Thiên Tỉ rũ bỏ hình ảnh một idol ca nhạc để trở thành một gã bụi bặm trong phim Em của thời niên thiếu và lột tả được thần thái nhân vật mình hóa thân.
  Theo tờ Hoàn cầu Thời báo, ở tuổi 13, khi tham gia nhóm nhạc TFBoys, tên tuổi của Dịch Dương Thiên Tỉ nhanh chóng nổi như cồn tại xứ Trung. Cũng theo nhận xét của South China Morning Post, tuy nổi tiếng, nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ biết cách đánh bóng tên tuổi của mình nhờ tài năng và những gì đã tạo dựng không chỉ ở mảng âm nhạc mà còn ở mảng điện ảnh sau này. 
  Trong bài viết ngày 4.8 về phim chiến tranh The Battle at Lake Changjin của 3 đạo diễn Trần Khải Ca, Từ Khắc và Lâm Siêu Hiền, Tân Hoa Xã gọi Dịch Dương Thiên Tỉ cùng với đàn anh Ngô Kinh là “ngôi sao đinh” (star-studded) bảo chứng phòng vé. Năm nay, ngoài bom tấn của 3 đạo diễn trên, anh còn góp mặt trong phim Trung Quốc y sinh (tạm dịch: Bác sĩ xứ Trung) của đạo diễn Hồng Kông Lưu Vĩ Cường, đã ra rạp Trung Quốc ngày 9.7 và thu về số tiền phòng vé trên 176 triệu USD.