• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  VIB ưu đãi khách hàng mở tài khoản Digi

  Byadmin

  Dec 7, 2021
  vib uu dai khach hang mo tai khoan digi

  Khách hàng mở mới VIB Digi được chọn số tài khoản theo ý thích và nhận 500.000 đồng khi có giao dịch trong vòng 30 ngày, từ nay đến 31/3/2022.

  Trong chương trình “Tài khoản Digi – Số riêng đúng ý”, khách hàng có thể chọn số theo ngày sinh, điện thoại hoặc sự kiện đặc biệt nhằm lưu lại các cột mốc kỷ niệm, khẳng định cá tính hoặc đơn giản nhằm dễ ghi nhớ, thuận tiện cho mọi giao dịch.

  Bà Trần Thu Hương – Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết tại đơn vị mỗi khách hàng đều rất quan trọng. Vì vậy việc tự chọn số tài khoản thanh toán theo ý thích không là đặc quyền của riêng ai.

  “Khi người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu số tài khoản như mong muốn, tài khoản ngân hàng sẽ có giá trị lâu dài và thiết thực hơn cho mọi giao dịch thường nhật, góp phần tích cực thúc đẩy xã hội không tiền mặt”, bà Thu Hương nói.

  Người dùng có thể sở hữu tài khoản VIB Digi số riêng sau vài phút đăng ký trên website. Ảnh: VIB

  Người dùng có thể sở hữu tài khoản VIB Digi số riêng sau vài phút đăng ký trên website. Ảnh: VIB

  Digi là một trong những tài khoản ngân hàng số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. Toàn bộ quy trình mở và sử dụng tài khoản trên kênh trực tuyến, khách hàng không cần đến quầy giao dịch, tiếp xúc tư vấn viên hay phải chuẩn bị hồ sơ giấy.

  Từ ngày 10/12, khách hàng cũng có thể chọn số và mở tài khoản Digi trên Ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB. Tài khoản này không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu, khách hàng có thể giao dịch ngay trên ứng dụng với hạn mức giao dịch 100 triệu đồng mỗi tháng hoặc đến chi nhánh, phòng giao dịch để điều chỉnh theo nhu cầu.

  Khi đăng ký thành công, khách hàng đồng thời sở hữu bộ sản phẩm thanh toán miễn phí giao dịch của VIB gồm: miễn phí chuyển tiền, phí duy trì tài khoản trên Digi; thẻ thanh toán iCard miễn phí rút tiền, chuyển đổi ngoại tệ trên toàn thế giới; và MyVIB.

  Thông tin chi tiết và thể lệ chương trình độc giả xem tại đây. Ảnh: VIB

  Thông tin chi tiết và thể lệ chương trình độc giả xem tại đây. Ảnh: VIB

  Cùng với việc cho phép khách hàng tự chọn số tài khoản đúng ý, nhà băng còn tặng đến 500.000 đồng cho các chủ tài khoản mở mới từ nay đến 31/3/2022 và có giao dịch trong vòng 30 ngày từ ngày mở tài khoản.

  Cụ thể, khách hàng nhận ngay 100.000 đồng khi có giao dịch qua QR từ 500.000 đồng trong 10 ngày đầu; nhận 100.000 đồng khi thanh toán hóa đơn từ 500.000 đồng trên MyVIB trong 20 ngày đầu. Người dùng nhận thêm 100.000 đồng khi có giao dịch chi tiêu từ một triệu đồng bằng thẻ iCard trong 30 ngày kể từ khi phát hành.

  Mỗi tháng ngân hàng dành tặng 200.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên có tổng giá trị giao dịch chuyển tiền vào tài khoản Digi đạt 5 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công.

  Minh Huy