• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

VIC Việt Châu – định chuẩn chất lượng cửa nhôm

Byadmin

Jul 13, 2022

VIC – Tiên phong định chuẩn chất lượng cửa nhôm

Thành lập vào năm 1989 với hành trình hơn 33 năm phát triển, VIC là thương hiệu dẫn đầu về các giải pháp cửa nhôm, mặt dựng cao cấp. Thương hiệu được tín nhiệm và tin dùng khắp Việt Nam nhờ vào các giá trị và giải pháp thiết kế tối ưu với chất lượng dẫn đầu.

Với sứ mệnh “Định chuẩn chất lượng cửa nhôm”, VIC tiên phong đem đến các giải pháp cửa nhôm và mặt dựng hàng đầu thế giới cho người Việt.

VIC là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đem thương hiệu cửa nhôm đẳng cấp thế giới Schüco từ Đức đến với khách hàng trong nước. Năm 2022, doanh nghiệp được vinh danh là đối tác chiến lược cấp cao của Schüco (Premium Partner) tại Việt Nam, đánh dấu 6 năm liên tục đạt danh hiệu.

VIC được đồng hoá với “cửa nhôm cao cấp”. Để có được vinh dự này, VIC đã, đang và luôn tâm niệm vận hành theo giá trị cốt lõi “Khách hàng là tâm điểm, đồng nghĩa chất lượng dịch vụ phải luôn vượt trội để xứng đáng với niềm tin của khách hàng”.

VIC Việt Châu - định chuẩn chất lượng cửa nhôm - ảnh 1

Ngày 30.6, VIC Việt Châu khai trương flagship showroom tại 54A Thuận Kiều, P.4, Q. 11

Công thức giúp VIC dẫn đầu thị trường nhôm Việt

Ngoài chinh phục khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm chất lượng, VIC cũng cung cấp chất lượng dịch vụ vượt trội, sự am hiểu thấu đáo trong ngành để có những giải pháp tối ưu phù hợp nhất, nhằm mang đến sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

VIC xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo trong việc bám sát nhu cầu người dùng, đảm bảo đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất.

VIC Việt Châu - định chuẩn chất lượng cửa nhôm - ảnh 2

Chất lượng sản phẩm và mẫu mã đa dạng chính là thế mạnh của VIC

Năm 2021, VIC sáp nhập vào Tập đoàn Nhôm An Lập Phát, sẵn sàng vươn cao, vươn xa. “Gia nhập tập đoàn nhôm ALP vào năm 2021 là bước ngoặt rất lớn. VIC có thêm nguồn lực để mở rộng về quy mô, phục vụ nhiều gia đình, công trình trong và ngoài nước với chất lượng cao”, bà Diệp Hạ Hằng – Tổng giám đốc Tập đoàn nhôm An Lập Phát kiêm Tổng giám đốc VIC chia sẻ.

Tính đến nay, VIC đã phát triển hàng trăm giải pháp cửa nhôm và mặt dựng dân dụng lẫn công trình kiến trúc lớn. Ghi dấu ấn với công trình Villa BTD, VIC vinh dự được nhận Giải thưởng danh giá Project Excellence Awards 2021 (Giải thưởng Dự án Xuất sắc Nhất Đông Nam Á 2021). Ngoài ra, VIC còn được biết đến qua các dự án khách sạn cao cấp, resort, villa và các công trình cao tầng khác trên khắp Việt Nam như AEON Bình Dương, AEON Tân Phú, Khu biệt thự Phú Mỹ Hưng, Khách sạn Thiên Thanh – Phú Quốc, Resort Hoàng Lan, Cao ốc Lê Đại Hành, và còn nhiều nữa.

Những thành tựu này tiếp lửa cho VIC và ALP bước cao và xa trên con đường phía trước, sẵn sàng cho hành trình “Định chuẩn chất lượng cửa nhôm”.