• Fri. Sep 23rd, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Victoria đưa phong cách David Beckham vào thiết kế

Byadmin

Sep 23, 2021

Victoria thiết kế bộ sưu tập dựa trên nguồn cảm hứng từ tủ đồ của chồng – David Beckham.

Trên Vogue hôm 22/9, Victoria Beckham (Vic) cho biết cô tham khảo tủ đồ của chồng khi thực hiện bộ sưu tập Xuân Hè 2022. “Những chiếc sơ mi vải chambray quá khổ tạo cảm giác khá giống David, được mặc cùng quần ống rộng và một chiếc thắt lưng. Khi chúng tôi đi nghỉ ở châu Âu, anh ấy mặc kiểu rất lôi thôi nhưng tôi cũng muốn diện những bộ đồ đó. Các thiết kế lần này mang hình bóng của anh ấy”, cô nói.

Tuy nhiên, trong 29 bộ trang phục, chỉ có năm bộ mang hơi thở nam tính, số còn lại mang vẻ nữ tính, thanh lịch với những đường cắt cúp chừng mực.

Victoria Beckham Xuân Hè 2022

Bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Victoria Beckham. Video: Victoria Beckham

Hai vợ chồng Becks luôn xuất hiện trong nhiều dự án của nhau. Hồi tháng 8, David giúp vợ tô son khi cô thực hiện buổi chụp quảng bá dòng sản phẩm mới. 22 năm gắn bó, cặp sao cũng thường xuyên trêu đùa về cách ăn vận của nửa kia.

Vic đang cố gắng lèo lái thương hiệu thời trang thoát khỏi khủng hoảng vì dịch. Theo Independent, nhà mốt của cô đã thua lỗ hơn 46 triệu bảng kể từ khi ra mắt cách đây 13 năm. Hãng liên tục giảm giá sản phẩm 40% nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Họa Mi (theo Vogue)

DMCA.com Protection Status