• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Victoria’s Secret tuyển mẫu da đen chuyển giới

  Byadmin

  Feb 3, 2022

  Thương hiệu nội y Victoria’s Secret chọn ngôi sao Tiktok Emira D’Spain làm người mẫu da đen chuyển giới đầu tiên.

  Ngày 2/2, nguồn tin của Pagesix xác nhận Emira D’Spain và Victoria’s Secret hợp tác cho một bộ sưu tập nội y dịp lễ Tình nhân sắp tới. Ngôi sao Tiktok nói: “Hoạt động của tôi xây dựng dựa trên nền tảng tự tin và tình yêu bản thân. Tôi muốn truyền sức mạnh cho những người chuyển giới và đàn ông, giúp họ hiểu rằng ngành thời trang đang thay đổi, đặc biệt với cộng đồng da màu”.

  Sao Tiktok Emira D’Spain trở thành mẫu chuyển giới da đen đầu tiên hợp tác Victoras Secret. Ảnh: XOXOEMIRA Instagram

  Sao Tiktok Emira D’Spain trở thành mẫu chuyển giới da đen đầu tiên hợp tác Victora’s Secret. Ảnh: XOXOEMIRA Instagram

  D’Spain – thường được biết với nghệ danh XOXOEMIRA – cho biết rất tự hào khi là mẫu da đen chuyển giới đầu tiên của Victoria’s Secret. Cô cũng mong dự án giúp mình có thêm nhiều cơ hội trong làng thời trang.

  Emira D’Spain, 25 tuổi, sống tại New York, hiện làm người sản xuất nội dung mạng xã hội. Cô có hơn 770 nghìn người theo dõi trên Tiktok, nơi chia sẻ các bí quyết làm đẹp với fan. Các đoạn video của D’Spain được xem hơn 10 triệu lần trên nền tảng mạng xã hội này .

  Valentina Sampaio tại một sự kiện của Victorias Secret hồi tháng 11/2021. Ảnh: VS

  Valentina Sampaio tại một sự kiện của Victoria’s Secret hồi tháng 11/2021. Ảnh: VS

  Hãng Victoria’s Secret đang xây dựng lại thương hiệu, muốn xóa hình ảnh trang phục nội y gắn liền những mẫu nữ da trắng, gầy gò. Năm 2019, hãng lần đầu tuyển mẫu chuyển giới Valentina Sampaio cho dự án quảng bá bộ sưu tập mới. Sau đó, Sampaio có bước đệm vững chắc trong làng mốt. Cô hiện là đại diện thương hiệu của hãng thời trang xa xỉ Armani.

  Phương Mai (theo Pagesix)