• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Video cảnh 2 nữ sinh Long An đạp ngã xe bọn cướp giật điện thoại

  Byadmin

  Mar 1, 2022
  video canh 2 nu sinh long an dap nga xe bon cuop giat dien thoai
  Video cảnh 2 nữ sinh Long An đạp ngã xe bọn cướp giật điện thoại - Ảnh 1.

  Trần Chí Bảo lúc bị bắt – Ảnh: AN LONG

  Ngày 1-3, thông tin từ ban giám hiệu Trường THPT Võ Văn Tần (thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) cho biết đã nắm được tin ban đầu về vụ việc và hành động của hai nữ sinh dũng cảm bắt cướp. 

  “Do vết thương khá nặng nên hai em đều xin nghỉ học điều trị, chúng tôi điện thoại hỏi thăm và sẽ đến gia đình gặp gỡ hai em để động viên” – đại diện nhà trường nói.

  Khoảng 17h30 chiều 28-2, em N.B.N. (16 tuổi) chạy xe máy chở bạn là N.T.M.T. (16 tuổi), học sinh lớp 11 Trường THPT Võ Văn Tần, về nhà sau khi tan học. Lúc này, T. cầm điện thoại trên tay.

  Khi đó có 2 nam thanh niên đi xe máy bám theo, người ngồi phía sau nhanh tay giật điện thoại của T.. 

  Camera an ninh nhà dân ghi lại cảnh hai nữ sinh lớp 11 đạp ngã xe hai tên cướp 

  Nghe tiếng bạn kêu cướp, em N. chạy vượt lên đạp thật mạnh liên tục nhiều cái trúng vào xe của 2 tên cướp.

  Bị mất thăng bằng, xe của hai nữ sinh và xe của hai tên cướp cùng ngã xuống mặt đường. Khi hai tên cướp nhanh chóng đứng dậy tính lấy xe tẩu thoát thì hai nữ sinh cũng đứng dậy chạy đến giật lại chiếc điện thoại của mình vừa bị cướp.

  Người dân gần đó phát hiện vụ việc cũng nhanh chóng hỗ trợ hai nữ sinh và truy đuổi hai tên cướp. Một trong hai tên đã bị người dân bắt giữ giao công an.

  Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của nhà dân gần đó ghi lại.

  Tại cơ quan công an, kẻ bị bắt khai tên Trần Chí Bảo (27 tuổi, ngụ xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa). Bảo khai khi chạy xe máy trên đường, nhìn thấy hai nữ sinh cầm điện thoại nên nảy sinh ý định cướp.

  Do té va chạm mặt đường gần 10m, N. bị nhiều vết thương trầy xước ở chân, tay và được đưa đến cơ sở y tế khám và điều trị.