• Mon. Nov 28th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Video mỹ nữ nhảy múa ở khu trượt tuyết bị chỉ trích

Byadmin

Jan 11, 2022

Trung QuốcVideo bảy người mẫu mặc váy ngắn nhảy múa, quay quảng cáo ở khu trượt tuyết bị khán giả chê lố bịch.

Hôm 10/1, đoạn phim các cô gái biểu diễn tại tỉnh Sơn Tây, bị một số người trượt tuyết đâm phải, gây xôn xao dư luận, vào top câu chuyện nổi bật trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Trong đoạn phim, bảy cô gái ăn vận thoáng mát, dàn hàng ngang nhảy múa còn phía sau họ, nhiều người chơi thể thao.

Video mỹ nữ nhảy múa ở khu trượt tuyết bị chỉ trích

Người mẫu quảng cáo bị tông ngã khi nhảy múa. Video: Sina

Trên Sohu, đại diện khu trượt tuyết cho biết các cô gái biểu diễn để quay quảng cáo, tình tiết họ bị tông ngã nhào cũng nằm trong kịch bản của êkíp. Nhà quay phim nói: “Bình thường, nếu không mặc trang phục trượt tuyết sẽ không được vào khu này. Lúc đó, êkíp của chúng tôi có nhiều nhân viên hỗ trợ các người mẫu. Những người tông vào họ đều là huấn luyện viên trượt tuyết chuyên nghiệp, họ giảm tốc độ trước khi va chạm, vì thế các cô gái không bị thương”.

Êkíp quay quảng cáo nhận nhiều chỉ trích kịch bản tệ, bày chiêu trò thu hút chú ý. Các khán giả bình luận trên Weibo: “Họ không lo lắng cho an toàn của các cô gái sao?”, “Chiêu trò quảng cáo lố bịch, dung tục”, “Sao không dàn cảnh người mẫu nam bị tông mà lại là phụ nữ?”, “Người ta cạn kiệt ý tưởng sáng tạo rồi hay sao”… Tuy vậy, một số người cho rằng êkíp quay quảng cáo không đáng bị lên án. Đoạn video mang phong cách vui nhộn.

Như Anh (theo Sohu)