• Thu. Oct 21st, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Video nóng trong nhà thờ gây bức xúc

  Byadmin

  Oct 10, 2021
  video nong trong nha tho gay buc

  Video ca nhạc được quay tại Nhà thờ Toledo gây bức xúc vì xuất hiện cảnh nóng, khiến Tổng giám mục địa phương phải xin lỗi.

  “Tổng giám mục vô cùng lấy làm tiếc về sự việc và lên án những cảnh quay trong nhà thờ thuộc giáo phận”, giáo phận thành phố Toledo, Tây Ban Nha, thay mặt Tổng giám mục Francisco Cerro Chaves cho biết trong tuyên bố hôm 8/10, đề cập đến video bài hát Ateo, có nghĩa là “người vô thần”, được phát hành trước đó một ngày.

  Một cảnh trong video bài hát Ateo của hai ca sĩ C. Tangana (phải) và Nathy Peluso. Ảnh: Youtube.

  Một cảnh trong video bài hát Ateo của hai ca sĩ C. Tangana (phải) và Nathy Peluso. Ảnh: Youtube.

  Bài hát là sản phẩm của ca sĩ Tây Ban Nha C. Tangana và ca sĩ Argentina Nathy Peluso, với nhiều cảnh quay trong video được thực hiện tại Nhà thờ Toledo, một trong những công trình tôn giáo nổi tiếng nhất Tây Ban Nha, có niên đại từ thế kỷ 13. Hai ca sĩ có nhiều phân cảnh âu yếm nhau, cùng một đoạn Peluso xuất hiện trong trạng thái khỏa thân và được làm mờ. Ca từ bài hát có đôi chỗ dường như cũng không phù hợp với bối cảnh tôn nghiêm.

  “Chúng tôi cúi mình và chân thành xin sự tha thứ từ tất cả tín hữu và linh mục, những người cảm thấy tổn thương một cách chính đáng vì một nơi linh thiêng bị sử dụng theo cách không phù hợp”, tuyên bố của giáo phận Toledo có đoạn, thêm rằng Tổng giám mục Chaves hoàn toàn không biết về dự án âm nhạc và nội dung video.

  Trong khi Tổng giám mục cam kết “sửa đổi các thủ tục để tránh bất cứ sự việc tương tự nào tái diễn”, Juan Miguel Ferrer Grenesche, linh mục đứng đầu Nhà thờ Toledo, đưa ra cách tiếp cận khác. Ông cho rằng nội dung bài hát “kể lại câu chuyện về sự thay đổi nhờ tình yêu” và những cảnh cuối cùng trong video, khi hai ca sĩ chụp ảnh cùng các linh mục và ca đoàn bên ngoài nhà thờ, chứng minh “sự thấu hiểu và chào đón của giáo hội”.

  Mặc dù thừa nhận “hình ảnh mang tính khiêu khích” đã được sử dụng, Ferrer vẫn bảo vệ quyết định cho phép quay video trong nhà thờ. “Mục đích duy nhất là nhằm thúc đẩy đối thoại với văn hóa đương đại, trong khi duy trì đức tin vào giáo hội”, linh mục giải thích, nói thêm rằng bài hát có thể “ảnh hưởng tốt đến những người xa cách giáo hội”, nhưng xin lỗi những người đã bị tổn thương vì sản phẩm này.

  Ánh Ngọc (Theo CNN)