• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Việt Hương buồn vì bị ‘lời ra tiếng vào’ vụ tặng xe cho ông Đoàn Ngọc Hải

  Byadmin

  Aug 3, 2021
  viet huong buon vi bi loi ra tieng vao vu tang xe cho ong doan ngoc hai
  Trên trang cá nhân, Việt Hương đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải. Trong bài viết của mình, nữ nghệ sĩ bày tỏ sự buồn lòng khi chịu “lời ra tiếng vào” từ phía cộng đồng mạng. Cô viết: “Đăng bị nói, không đăng cũng nói. Mua chiếc xe này 3 tháng, đang đi kiếm xe thì nói không đặt cọc chắc không mua, nói cho vui. Cọc xong đăng thì nói khoe khoang, chở xe về thì nói không có đâu, mua xe 1,7 tỉ mà cọc 1,75 tỉ không đúng. Tới lúc đưa thêm đủ 1,475 tỉ thì la khoe hoài. Xong em lấy xe đi giao thì nói thấy dịch bệnh còn mua cứu thương trù ẻo hả”.
  Việt Hương tỏ ý không hài lòng trước những lời bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng. Cô viết: “Con thưa các thánh cào phím ơi, xe cứu thương, xe chở hòm, xe chở xác đúng việc là em mua à. Chửi cũng làm tiếp nha. Bà con yên tâm, em buồn thôi, ê-kíp em hôm nay tới bà con vẫn kịp, vẫn 15 điểm hôm nay nhé. Bà con ơi, cùng đi qua mùa dịch bệnh này nhé, thương lắm”. Đồng thời, dưới phần bình luận, Việt Hương cho biết cô sẽ xóa những bình luận chửi bới của cộng đồng mạng để tập trung làm công việc thiện nguyện của mình. 
  Việt Hương buồn vì bị 'lời ra tiếng vào' vụ tặng xe cho ông Đoàn Ngọc Hải - ảnh 1

  Dù nhận bình luận trái chiều song Việt Hương khẳng định sẽ tiếp tục hành trình giúp đỡ bà con trong mùa dịch

  Ảnh: FBNV

  Dòng chia sẻ của Việt Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi nghĩa cử cao đẹp của nữ nghệ sĩ khi mua xe cứu thương tặng ông Hải cũng như hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân trong mùa dịch. Đồng thời, cũng có nhiều cư dân mạng khuyên cô đừng quan tâm hay buồn lòng vì những bình luận tiêu cực.
  Một tài khoản bình luận: “Kệ đi chị ơi, mình làm việc nghĩa mà, mình chẳng sợ ai nói gì. Lúc nào em cũng ủng hộ chị”. Người xem khác chia sẻ: “Làm người tốt ngày nay khó lắm, nhất là các anh chị cào bàn phím, kiểu gì cũng chửi được. Việt Hương làm thì cứ làm, kệ miệng đời”. Một cư dân mạng nhắn nhủ: “Người ta không làm được như chị nên người ta ghét đó. Cố gắng lên chị nhé, rất nhiều mảnh đời bất hạnh đang chờ sự cứu trợ của vợ chồng chị”. “Cố lên em. Gọi là trăm họ mà, kiểu gì họ cũng nói được. Mình cứ làm theo lương tâm của mình, để ý làm gì mấy lời kia cho mệt”, một khán giả động viên.
  Đây không phải là lần đầu tiên Việt Hương gặp phải những bình luận tiêu cực khi làm từ thiện. Trước đó, khi nữ nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh cũng như các hoạt động từ thiện trên mạng xã hội, có ý kiến cho rằng cô khoe khoang. Sự việc khiến ông xã Việt Hương là nghệ sĩ Hoài Phương lên tiếng: “Mình thấy đừng nên sân si. Người ta làm gì thì nên giúp hoặc cổ vũ bằng lời, còn nếu không thì không cần phải nói gì cả”. Về phần diễn viên Nhà có năm nàng tiên, cô nhắn nhủ: “Nếu mọi người thương hai vợ chồng tôi thì bớt chửi bới lại. Mình truyền cho nhau những lời đẹp đẽ để làm kỷ niệm. Từ đó giờ chúng tôi dành dụm được bao nhiêu thì cho bà con nghèo. Giúp bà con vài ký rau, vài miếng bánh… đến lúc hết dịch thì cái đó không còn quý trọng nữa nhưng sẽ là kỷ niệm cho hai vợ chồng”.