• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Việt Hương đón tuổi 45

  Byadmin

  Oct 17, 2021
  viet huong don tuoi 45

  Việt Hương đón tuổi 45 bên chồng – nhạc sĩ Hoài Phương – khi đang cách ly trong khách sạn tại Hội An.

  Chiều 17/10, vợ chồng Việt Hương về tới Việt Nam và thực hiện cách ly theo quy định. Trước đó, họ mang tro cốt Phi Nhung qua Mỹ giao cho con gái cố ca sĩ. Chị bất ngờ khi được chồng, nhạc sĩ Hoài Phương, chuẩn bị bánh kem, hoa, mừng sinh nhật.

  Việt Hương đón tuổi mới

  Chồng Việt Hương, nhạc sĩ Hoài Phương, chuẩn bị bánh kem, hoa tạo cho vợ sự bất ngờ. Video: Hoài Phương.

  Diễn viên nói: “Năm nay tôi tròn 45 tuổi, 30 năm làm nghề và 15 năm kết hôn nhưng không tổ chức sinh nhật, liveshow hay lễ kỷ niệm nào. Tôi thấy buồn thương nhiều hơn niềm vui vì nhiều người thân đã ra đi trong thời gian qua”.

  Chị mong ước có nhiều sức khỏe và làm được một liveshow cho chồng hoặc chương trình cho bản thân. Diễn viên hy vọng thời gian tới được diễn kịch dài cùng đồng nghiệp, dự án phim chiếu rạp khai máy vào đầu năm sau được suôn sẻ.

  Việt Hương đón tuổi mới tại khách sạn ở Hội An - nơi chị cách ly sau chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam chiều 17/10. Ảnh: Việt Hương.

  Việt Hương đón tuổi mới tại khách sạn ở Hội An – nơi chị cách ly sau chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam chiều 17/10. Ảnh: Việt Hương.

  Những năm trước Việt Hương ít khi được đón sinh nhật bên chồng vì chị ở Việt Nam làm nghề, còn chồng con sống tại Mỹ. Đầu năm, vợ chồng chị quyết định cùng về nước sinh sống để thuận lợi cho công việc cũng như chăm sóc nhau. Thời gian qua, diễn viên trải qua nhiều mất mát khi mẹ chồng, đồng nghiệp thân thiết – Phi Nhung – lần lượt qua đời.

  Bạn bè gửi bánh kem, hoa đến khách sạn nơi Việt Hương cách ly mừng sinh nhật cô. Ảnh: Việt Hương.

  Bạn bè gửi bánh kem, hoa đến khách sạn nơi Việt Hương cách ly mừng sinh nhật chị. Ảnh: Việt Hương.

  Việt Hương sinh năm 1976, nổi tiếng khi tham gia Gala cười cùng nhiều nghệ sĩ, liên tiếp đoạt giải Nhóm hài được yêu thích từ năm 2003 đến 2005. Chị đóng nhiều phim chiếu rạp như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Cưới chạy, Xóm trọ 3D… Việt Hương kết hôn cùng nhạc sĩ Hoài Phương, có một con gái – bé Elyza – được 11 tuổi.

  Tâm Giao