• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Việt Hương hát nhạc Tết

  Byadmin

  Jan 20, 2022

  Diễn viên Việt Hương khoe giọng qua ca khúc “Tự nhiên cái Tết”, truyền thông điệp tươi vui.

  Việt Hương hát nhạc Tết

  MV “Tự nhiên cái Tết” do Việt Hương phát hành ngày 18/1. Video: YouTube Việt Hương

  Khi nghe nhạc phẩm do DTAP viết, Việt Hương thích tinh thần vui vẻ, tích cực nên hát tặng khán giả. Nhạc phẩm trước đó do hai ca sĩ trẻ Han Sara và Tùng Mara thể hiện.

  MV được quay bằng hình thức trình diễn trên sân khấu. Nghệ sĩ vào vai dì út trong một gia đình, Tết đến nhưng còn nhiều việc chưa hoàn thành. Với tính cách vui vẻ, lạc quan, Việt Hương chọn “cứ quẳng gánh lo đi mà vui Tết”. Ca khúc mang không khí sôi động qua bản phối mới, thêm dàn vũ công minh họa.

  Việt Hương nói: “Năm qua có nhiều khó khăn, vất vả ập đến vì dịch bệnh. Tết đến là dịp để mọi người sum họp, tận hưởng giây phút ấm áp bên gia đình, nhìn lại bản thân, hướng tới điều may mắn trong năm mới. Qua không khí vui tươi của bài hát, tôi mong sẽ phần nào xua tan áp lực, mệt mỏi cho nhiều người”.

  Việt Hương biểu diễn Tự nhiên cái Tết cùng vũ đoàn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Việt Hương biểu diễn “Tự nhiên cái Tết” cùng vũ đoàn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Trên YouTube sản phẩm hút gần 250.000 lượt xem, nhiều bình luận của người yêu nhạc. Hoàng Quyên nói: “MV dễ thương, nhìn cách diễn của Việt Hương là thấy vui rồi”.

  Năm 2021, Việt Hương tích cực hoạt động thiện nguyện. Diễn viên còn nén đau thương, lo hậu sự cho nhiều đồng nghiệp thân thiết qua đời vì dịch bệnh, trong đó có nghệ sĩ Phi Nhung.

  Nghệ sĩ còn ghi dấu ấn qua vai bà hội đồng Bùi trong phim Dương thế bao la sầu, đoạt “Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc” giải Ngôi Sao Xanh. Ngày 17/1, Việt Hương nhận Huy chương Vàng tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc cho vai bà Năm trong vở Lạc giữa biển người – đánh dấu sự trở lại sau 15 năm không diễn kịch dài. Tết Nguyên đán này, diễn viên tham gia phim điện ảnh Nhà không bán, ra rạp mùng 1.

  Việt Hương sinh năm 1976, nổi tiếng khi tham gia Gala Cười cùng nhiều nghệ sĩ, liên tiếp đoạt giải Nhóm hài được yêu thích từ năm 2003 đến 2005. Diễn viên đóng nhiều phim chiếu rạp như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Cưới chạy, Xóm trọ 3D… Việt Hương kết hôn cùng nhạc sĩ Hoài Phương, có một con gái – bé Elyza, 11 tuổi.

  Tân Cao