• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Việt Hương, Hữu Tín rap trong nhạc phim hài Tết

  Byadmin

  Feb 2, 2022

  Nghệ sĩ Việt Hương, Hữu Tín cover bản hit “Cậu Cả” với phần lời mới trong phim “Nhà không bán” – chiếu rạp dịp Tết Nhâm Dần.

  Bản rap Ông Cả Giàu – nhạc phim Nhà không bán – do Lâm Artu và Tempo G viết lại lời mới. Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cho biết khi nghe Cậu Cả – bản rap gây sốt YouTube với hơn 30 triệu lượt nghe của XAVI Phạm, anh thích giai điệu và sự tương đồng của hai tên nhân vật. Đạo diễn quyết định làm mới ca khúc, nhờ Việt Hương, Hữu Tín – diễn viên phụ trong phim – thu âm.

  Việt Hương, Hữu Tín rap trong nhạc phim hài Tết

  Việt Hương, Hữu Tín rap “Ông Cả Giàu”. Video: Megags

  Phần ca từ bám sát nội dung phim, kể về ông Cả Giàu – một phú hộ sống ở miền Nam thập niên 1940. Sinh thời, ông đam mê quyền lực, tửu sắc, tạo nhiều điều ác. Thập niên 1990, đến đời con cháu của ông, gia thế suy sụp, phải đi bán vàng mã. Gia tài ông để lại là một căn nhà cổ, chứa nhiều điều bí ẩn. Từ nước ngoài về, bà Ngọc (nghệ sĩ Kim Xuân đóng) muốn bán căn nhà vì mưu sinh khó khăn, song ông Ngà (Minh Hoàng) – em trai bà – quyết giữ lại theo di nguyện của cha. Nhiều người tìm đến mua nhà nhưng đều bỏ chạy vì gặp các hiện tượng như cánh cửa tự động đóng sập, bóng trắng xõa tóc dài, tiếng cười lạ trong đêm…

  Nhà không bán là dự án điện ảnh đầu tiên Việt Hương tham gia sau ba năm, kể từ Vu quy đại náo (2019). Nghệ sĩ vào vai Thị Liễu – một phụ nữ lỡ thì, tính tò mò, hóng chuyện. Nghe đồn về một ngôi nhà cổ bị ma ám trong vùng, Thị Liễu cùng hai người khác đến khám phá, quyết tâm làm rõ sự thật. Chị nhận lời sau hơn một năm cân nhắc vì mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Hoàng Tuấn Cường – người gắn bó với Việt Hương từ ngày đầu đi diễn ở hải ngoại.

  Việt Hương trở lại màn ảnh rộng sau ba năm. Ảnh: Hương Lê

  Việt Hương trở lại màn ảnh rộng sau ba năm. Ảnh: Hương Lê

  Trên phim trường, nghệ sĩ còn đảm nhận vai trò nhắc thoại cho các đàn em Hữu Tín, Khánh Uyên… Việt Hương nói: “Có lúc, tôi mải lo nhắc, đến lượt mình thì lại quên thoại, khiến cả đoàn cười ra nước mắt.

  Tác phẩm là một trong năm phim Việt chiếu Tết Nhâm Dần. Các phim còn lại là: 1990 (đạo diễn Nhất Trung) – quy tụ Lan Ngọc, Diễm My 9x, Nhã Phương, Chìa khóa trăm tỷ (đạo diễn Võ Thanh Hòa) – Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đóng, Mưu kế thượng lưu – Anh Tú, Thiên An đóng, bên cạnh phim chiếu lại là Trạng Tí (đạo diễn Phan Gia Nhật Linh).

  Tam Kỳ