• Thu. Jun 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Việt Nam đã tổ chức tốt SEA Games 31: rất nồng hậu và mến khách’

  Byadmin

  May 18, 2022
  viet nam da to chuc tot sea games 31 rat nong hau va men khach
  Việt Nam đã tổ chức tốt SEA Games 31: rất nồng hậu và mến khách - Ảnh 1.

  Trưởng đoàn thể thao Philippines Ramon Fernandez đã dành nhiều lời khen ngợi cho Việt Nam trong công tác tổ chức SEA Games 31

  Ông Ramon Fernandez cho biết: “Chủ nhà SEA Games 31 – Việt Nam rất nồng hậu, mến khách và chặt chẽ. Nơi ở của các vận động viên, huấn luyện viên và các nhân viên khác của đội tuyển Philippines rất thoải mái”.

  Trước đó có vài đoàn thể thao than thở về chỗ ăn ở, tập luyện nhưng theo ông Fernandez, điều đó có thể chấp nhận được bởi Việt Nam giống như các nước còn lại trong khu vực, vẫn đang phải đương đầu với đại dịch COVID-19.

  Ông nói: “Ban tổ chức đã xin lỗi về vấn đề này và đã giải quyết mối quan tâm của mọi người ngay khi được góp ý. Nhìn chung, chúng tôi hài lòng trước cách đối xử của chủ nhà Việt Nam và ủng hộ họ trong công tác tổ chức”.

  Nhân dịp này, ông cũng khẳng định tinh thần của các vận động viên Philippines đều rất tốt và ở mức cao nhất. Ông nói: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để cổ vũ các vận động viên của chúng tôi ở tất cả các môn thể thao. Điều này giúp tất cả vận động viên đều có tinh thần phấn chấn”.