• Fri. Jun 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Việt Nam tập với bảy cầu thủ

  Byadmin

  May 20, 2022
  viet nam tap voi bay cau thu

  Hà NộiCác trụ cột được HLV Park Hang-seo cho nghỉ ngơi sau trận bán kết căng thẳng, nên chỉ có năm cầu thủ và hai thủ môn dự bị ra sân tập chiều nay 20/5.

  Sáng nay, các thành viên đội bóng đá nam Việt Nam rời Phú Thọ về Hà Nội để chuẩn bị cho trận chung kết. Trong buổi tập chiều cùng ngày trên sân tập của LĐBĐ Việt Nam (VFF), chỉ có bảy cầu thủ ra sân, làm việc với trợ lý thể lựcPark Sung-gyun. Những người này gồm Nguyễn Trọng Long, Dụng Quang Nho, Lương Duy Cương, Nguyễn Hai Long, Hồ Thanh Minh, cùng hai thủ môn Trịnh Văn Hoàng, Quan Văn Chuẩn.

  HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ vừa thi đấu 120 phút trong trận bán kết hôm qua ở lại khách sạn để tập gym và bơi thả lỏng.

  Năm cầu thủ tập với trợ lý thể lực Park Sung-gyum chiều nay. Ảnh: Anh Khoa.

  Năm cầu thủ tập với trợ lý thể lực Park Sung-gyum chiều nay. Ảnh: Anh Khoa.

  Do gặp chấn thương nặng ở bán kết, Lê Văn Xuân hôm nay phải chống nạng rời khách sạn. Hậu vệ biên này sẽ không thể thi đấu trận chung kết với Thái Lan ngày mai 22/5. Theo điều lệ giải, các đội chỉ được thay thế cầu thủ trong trường hợp mắc Covid, nên HLV trưởng Park Hang-seo không được bổ sung cầu thủ. Phan Tuấn Tài hoặc Huỳnh Công Đến sẽ là các phương án thay thế.

  Chiều mai 21/5, Việt Nam sẽ tập kín trên sân tập VFF chuẩn bị cho trận chung kết với Thái Lan lúc 19h ngày 22/5.

  Đức Đồng