• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Việt Nam thất thế trong ngày đầu ra quân môn PUBG Mobile

  Byadmin

  May 16, 2022
  viet nam that the trong ngay dau ra quan mon pubg mobile

  Đoạt WWCD ở lượt trận thứ hai nhưng Việt Nam không có đại diện trong top 10 môn PUBG Mobile nội dung cá nhân ngày đầu tiên của SEA Games 31.

  Frankyy nhen nhóm hy vọng về vị trí cao cho PUBG Mobile Việt Nam khi đoạt WWCD ở game đấu thứ hai.

  Frankyy nhen nhóm hy vọng về vị trí cao cho PUBG Mobile Việt Nam khi đoạt WWCD ở game đấu thứ hai.

  Đội chủ nhà Việt Nam có 6 trong tổng số 51 tuyển thủ dự vòng chung kết môn PUBG Mobile nội dung cá nhân của SEA Games 31. Sau 5 trận đấu trên các bản đồ khác nhau của PUBG Mobile, tuyển thủ Thái Lan với biệt danh Godtunny dẫn đầu với với 66 điểm. Thái Lan và Lào cùng nhau giữ 4 vị trí còn lại trong top 5.

  Các thành viên của đội tuyển Việt Nam không có ai lọt Top 10. Tuyển thủ Frankyy của đội Việt Nam 1 đang giữ vị trí cao nhất ở hạng 13, xếp ngay sau đó là đồng hương MitLaren. Thành tích này khiến các tuyển thủ Việt Nam gặp nhiều khó khăn nếu muốn có huy chương sau 5 trận đấu mang tính quyết định diễn ra vào ngày 17/5 của nội dung thi đấu cá nhân.

  Qua ngày thi đấu đầu tiên, sự chênh lệch về trình độ, kỹ năng thể hiện khá rõ giữa các tuyển thủ.. Trong khi một số không thể “ngoi lên” khỏi các vị trí cuối bảng xếp hạng, số khác liên tục thể hiện độ tinh quái và thi đấu hết sức ổn định như Honda, Porza của Lào hay Jumper (Malaysia), Rymon1 (Philippines), RedFace (Indonesia).

  Hai tuyển thủ Việt Nam tranh WWCD ở lượt trận thứ hai.

  Hai tuyển thủ Việt Nam tranh WWCD ở lượt trận thứ hai.

  Đại diện Việt Nam từng có thời điểm xếp ở những vị trí top đầu trên bảng xếp hạng nhưng đáng tiếc không thể duy trì phong độ tới hết 5 game đấu đầu tiên. Trong đó, MitLanren của Việt Nam giành vị trí số 4 ở game đấu thứ nhất. Sang trận hai, các đại diện Việt Nam có màn thể hiện ấn tượng và Frankyy mang về WWCD đầu tiên. MitLaren đứng thứ 2 sau khi thất thủ trước người đồng hương nhưng anh lại là người đạt MVP của trận với 4 điểm hạ gục, gây 555 sát thương và thời gian sinh tồn trên bản đồ hơn 29 phút.

  Kết thúc game 2, MitLaren của Việt Nam vươn lên vị trí số 1 bảng xếp hạng với 10 điểm hạ gục, 26 điểm hạng và đạt tổng 36. Frankyy đứng thứ 4 với một WWDC, 4 hạ gục, 21 điểm hạng, tổng 25 điểm.

  Thái Lan và Lào có nhiều đại diện trong top 10 của ngày thi đấu đầu tiên.

  Thái Lan và Lào có nhiều đại diện trong top 10 của ngày thi đấu đầu tiên.

  Tuy nhiên, các tuyển thủ Lào đã thể hiện kỹ năng rất tốt khi lần lượt chiếm cả 3 vị trí WWCD, top 2 và 3 ở game thứ 3 rồi tiếp tục xuất sắc trong game 4. Tuyển thủ Honda của Lào dù không có WWCD trong ván đấu thứ 4 nhưng vẫn là vận động viên nổi bật và vươn lên vị trí số một bảng tổng sắp với 11 điểm hạ gục, tổng 50 điểm, cách 7 điểm so với vị trí thứ 2 của H2R đến từ Philippines.

  Ở game thứ 5, Lambor và Ferrari là 2 đại diện Việt cuối cùng lọt vào trong Top 10 đối thủ còn thi đấu trên bản đồ sinh tồn nhưng phải chấp nhận chia tay ở vị trí 7 và 8 sau khi bị hạ một cách đầy đáng tiếc. Godtunny – tuyển thủ Thái Lan trở thành người giành WWCD cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile ở nội dung Cá nhân.

  Ngày mai (17/5), 51 tuyển thủ sẽ tiếp tục so tài trong 5 trận đấu PUBG Mobile, cố gắng giành những điểm số cuối cùng trước khi những tấm huy chương được định đoạt. Ngày 18/5 sẽ bắt đầu vòng loại môn PUBG Mobile nội dung Đồng đội.

  Khánh Linh