• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Việt Trinh giải nghệ

  Byadmin

  Jan 6, 2022

  Diễn viên Việt Trinh cho biết giải nghệ, rút khỏi màn ảnh sau hơn 30 năm đóng phim, để chăm sóc con trai ở tuổi dậy thì.

  Nghệ sĩ nói: “Thời dịch, tôi thấy gia đình và con cái là điều quan trọng nhất. Con trai tôi – Thiện Nhân, 13 tuổi, đang ở độ tuổi dậy thì, cần có mẹ bên cạnh nhiều hơn vì tâm lý của bé dễ thay đổi. Tôi không thể bỏ con đi làm phim liên tục được”.

  Diễn viên Việt Trinh. Ảnh: Facebook Việt Trinh

  Diễn viên Việt Trinh trong bộ ảnh chụp năm 2019. Ảnh: Facebook Việt Trinh

  Trước đó trên trang cá nhân, diễn viên nói về tâm trạng của người mẹ muốn chăm sóc con trai nhiều hơn giai đoạn con có những biến đổi tâm lý. Do đó, dù nhận được một số lời mời tham gia phim ảnh, chị phần lớn đều từ chối.

  Khi phim ảnh không còn là ưu tiên, Việt Trinh chủ yếu làm từ thiện, nhận lời làm giám khảo các game show hoặc diễn thời trang cho những nhà thiết kế thân thiết. Ngoài ra, nghệ sĩ thường livestream bán gọng kính trên trang cá nhân vừa có thu nhập vừa trích một phần tài trợ mổ mắt cho các bệnh nhân nghèo.

  Việt Trinh là diễn viên nổi tiếng thập niên 1990 với các bộ phim như Ngọc trong đá, Sao em vội lấy chồng, Người đẹp Tây Đô… Gặp nhiều sóng gió tình cảm, nghẹ sĩ rút khỏi làng giải trí một thời gian. Năm 2010, ngôi sao này trở lại hoạt động nghệ thuật và thử sức vai trò đạo diễn, hợp tác biên kịch Châu Thổ làm một số phim trong đó có Trở về gồm ba phần và phim điện ảnh Trót yêu (2015).

  'Người đẹp Tây Đô' - phim để đời của Lê Cung Bắc

  Việt Trinh trong phim “Người đẹp Tây Đô” (1996). Video: TFS

  Hoàng Dung