• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  VietCredit triển khai mở thẻ hỗ trợ khách mua nhà, ôtô

  Byadmin

  Jan 9, 2022
  vietcredit trien khai mo the ho tro khach mua nha oto

  VietCredit triển khai mở thẻ tín dụng nội địa cho khách hàng chuẩn bị nhận nhà, căn hộ, sắm nội thất hoặc mua ôtô, từ 7/1.

  An cư lập nghiệp sớm, chăm chút tiện nghi không gian sống hay sở hữu phương tiện di chuyển tiện lợi cho gia đình như xe hơi đang dần trở thành ưu tiên hàng đầu của người dân khi xã hội ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để hiện thực hóa các dự định, đặc biệt khi thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

  Nhằm tiếp sức cho khách hàng sớm hoàn thành các dự định, VietCredit triển khai mở thẻ tín dụng nội địa cho những người chuẩn bị nhận bàn giao căn hộ, nhà ở, sắm sửa nội thất hoặc mua ôtô phục vụ nhu cầu cá nhân.

  Theo đó, khách hàng mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit với thủ tục nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, không cần thế chấp tài sản và được cấp hạn mức thẻ đến 100 triệu đồng. Tùy nhu cầu, người dùng có thể sử dụng thẻ VietCredit để cà thẻ thanh toán hay ứng tiền mặt tại ATM.

  VietCredit

  VietCredit mong muốn giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ an cư lập nghiệp. Ảnh: VietCredit

  Sở hữu thẻ VietCredit, khách hàng không mất phí mở thẻ, phí thường niên, phí cà thẻ, phí SMS… thậm chí phí tất toán khoản vay trước hạn. VietCredit còn ưu đãi miễn lãi 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ cho nhóm khách hàng này.

  Ngoài ra, khách hàng còn chủ động chọn ngày thanh toán hàng kỳ phù hợp với khả năng tài chính. Khoản thanh toán được chia nhỏ, từ 300.000 đồng một tháng, tùy thuộc vào số tiền và số ngày thực tế khách sử dụng.

  Để sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng tải ứng dụng VietCredit, đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến và nhận thẻ miễn phí tận nhà. Ngoài ra, từ nay đến 31/1, khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng các phần quà giá trị như xe tay ga Air Blade, tivi, máy giặt, tủ lạnh… khi cà thẻ VietCredit thanh toán hóa đơn chỉ từ 50.000 đồng.

  “Với các đặc quyền về phí và lãi dành cho nhóm khách hàng mua nhà, xe hơi, VietCredit hy vọng góp phần giúp chủ thẻ giảm gánh nặng chi phí vay vốn, đồng thời tiết kiệm thêm một khoản đáng kể dùng để dự phòng cho những trường hợp cần chi tiêu cấp bách”, đại diện công ty chia sẻ.

  VietCredit

  Khách hàng có thể sử dụng thẻ VietCredit để thanh toán cho các giao dịch. Chi tiết liên hệ hotline 1900 6515; website: www.vietcredit.vn. Ảnh: VietCredit

  Vợ chồng chị Thanh Lan (Hà Nội), sau nhiều năm tích góp đã mua được một căn hộ mới và nhận bàn giao vào dịp cuối năm. Anh chị muốn hoàn thiện, trang trí nội thất để dọn về trước Tết. Tuy nhiên, việc sắm sửa nhiều đồ đạc trong nhà cùng lúc khá tốn kém, khó có thể trả một lần.

  “Biết VietCredit có chính sách ưu đãi cho khách hàng như chúng tôi nên hai vợ chồng quyết định mở thẻ, có thêm khoản tài chính để mua sắm những vật dụng cần thiết mà không cần thế chấp tài sản, an tâm dọn về nhà mới đón Tết”, chị Lan nói.

  Anh Tấn Đạt (TP HCM) cũng mới mở thẻ VietCredit để mua ôtô. Với số tiền tiết kiệm trước đó, anh chỉ đủ mua xe, còn thiếu một ít tài chính để đóng lệ phí trước bạ. Anh cũng không tiện mượn bạn bè, người thân vì nghĩ ai cũng bị ảnh hưởng kinh tế bởi dịch bệnh.

  “Tôi quyết định mở thẻ VietCredit để có thêm khoản tài chính chi trả cho phần lệ phí trước bạ và mua một ít đồ nội thất trong xe. Gia đình cũng vừa đón thành viên thứ 4, nên có ôtô thì di chuyển thuận tiện và an toàn hơn. Tết này, thoải mái cầm lái đưa cả nhà về thăm ông bà rồi”, anh chia sẻ thêm.

  Với các tiện ích thiết thực với nhu cầu người dùng, thẻ VietCredit mong muốn trở thành bạn đồng hành, tiếp sức giúp khách hàng sớm hiện thực hóa nhiều dự định trong cuộc sống, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu chi tiêu của người dân bắt đầu khởi sắc với cuộc sống bình thường mới. Tuy nhiên, VietCredit khuyến nghị khách hàng chỉ nên vay khi thật sự cần thiết, không nên lạm dụng vay hoặc vay quá khả năng chi trả để sử dụng khoản vay hữu ích.

  Tuệ Minh