• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

VietinBank và MUFG tổ chức hội nghị Kết nối kinh doanh 2022

Byadmin

Jul 15, 2022

Gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc các ngành thực phẩm và đồ uống, tiêu dùng nhanh, bất động sản, y tế, hàng hóa dịch vụ… tham gia hội nghị.

Sự kiện do VietinBank và đối tác chiến lược Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG) phối hợp tổ chức, diễn ra trong ba ngày, từ 13 đến 15/7.

Hội nghị mở ra cơ hội kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp hàng đầu khu vực, hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng mạng lưới đối tác, đa dạng hóa kênh phân phối và phát triển thị trường mới.

Hội nghị thu hút gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước, tổ chức trên nền tảng trực tuyến.

Hội nghị thu hút gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước, tổ chức trên nền tảng trực tuyến.

Sự kiện diễn ra trên nền tảng trực tuyến Microsoft Teams thu hút gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc các ngành thực phẩm và đồ uống, tiêu dùng nhanh, bất động sản, y tế, hàng hóa dịch vụ… Theo đó, gần 100 phiên họp đã được thiết lập để kết nối với các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia.

Khác với các hình thức xúc tiến thương mại hoặc hội chợ kinh doanh thông thường, Hội nghị Kết nối kinh doanh giới thiệu đến doanh nghiệp các đối tác phù hợp với nhu cầu, dựa trên sự am hiểu của VietinBank và MUFG về đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.

“VietinBank là ngân hàng tiên phong triển khai hoạt động kết nối kinh doanh có quy mô và chuyên nghiệp. Thông qua các Hội nghị Kết nối kinh doanh, VietinBank mong muốn không chỉ trở thành đối tác cung cấp giải pháp tài chính toàn diện đến khách hàng; mà còn là cầu nối giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới đối tác và nhà cung ứng, từ đó vươn lên dẫn đầu trong ngành và lĩnh vực kinh doanh”, đại diện lãnh đạo VietinBank cho biết.

Trên cơ sở trao đổi giữa các doanh nghiệp tại ội nghị Kết nối kinh doanh, thời gian tới, VietinBank và MUFG sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với hoạt động thương mại và đầu tư của doanh nghiệp. Hai bên mong muốn góp phần thúc đẩy cơ hội hợp tác thành công giữa các doanh nghiệp được kết nối tại hội nghị.

Phía VietinBank cũng cho biết, hội nghị thể hiện cam kết của VietinBank trong việc trở thành đối tác phát triển bền vững, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

VietinBank đã phối hợp với các định chế tài chính lớn, đặc biệt là đối tác MUFG triển khai hình thức kết nối giao thương này từ năm 2013 và đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh. Hội nghị Kết nối kinh doanh 2022 là tiền đề đánh dấu 10 năm mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa VietinBank và MUFG vào năm 2023.

An Nhiên