Vietlott chung tay ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19

Vietlott chung tay ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

Đại diện Vietlott trao tặng 2 tỷ đồng đến Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19 Việt Nam

Ngày 11-6-2021, tại trụ sở Bộ Tài chính, Ban quản lý Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 đã tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ vào Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19 Việt Nam. Dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc, đại diện Ban quản lý Quỹ, ông Nguyễn Thanh Đạm – Tổng Giám đốc Vietlott đã trao 2 tỷ đồng đến Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19 Việt Nam.

Trước đó, ngày 19-5-2021, Vietlott cũng đã trao tặng Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương 100 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng chống COVID-19 tại tuyến đầu chống dịch. Vietlott mong muốn với những hoạt động này, Vietlott có thể đóng góp một phần nhỏ, chung tay cùng cả nước chống dịch.

Vietlott chung tay ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19 - Ảnh 2.

Đại diện Vietlott ủng hộ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương để hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Vietlott thay mặt khách hàng trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19Với tinh thần “Tôi trúng, Tôi chia sẻ”, ngày 19-5-2021 người trúng thưởng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 tại Trà Vinh cũng đã gửi tới 2 huyện Thuận Thành, Bắc Ninh và Việt Yên, Bắc Giang món quà trị giá 100 triệu đồng.

Vietlott chung tay ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19 - Ảnh 3.

Đại diện Vietlott thay mặt khách hàng trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Trong hai năm dịch bệnh COVID-19 bùng nổ và diễn biến phức tạp, Vietlott cùng người trúng thưởng đã ủng hộ kịp thời cho các hoạt động phòng chống dịch với tổng giá trị gần 4 tỷ đồng. Với những đóng góp nhỏ bé này, Vietlott hi vọng có thể chung tay cùng cả nước phòng chống và đẩy lùi dịch COVID-19.