• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  VinFast hợp tác cho thuê xe điện tại châu Âu

  Byadmin

  Mar 1, 2022
  vinfast hop tac cho thue xe dien tai chau au

  VinFast ký thoả thuận hợp tác với hãng quản lý, vận hành và cho thuê ôtô tại châu Âu, kỳ vọng phổ biến những mẫu xe Việt thân thiện với môi trường.

  Thoả thuận hợp tác trên được VinFast công bố tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC) 2022 diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

  Ông Emmanuel Bret - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast toàn cầu phát biểu tại hội thảo Industry City trong khuôn khổ triển lãm MWC 2022.

  Ông Emmanuel Bret – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast toàn cầu phát biểu tại hội thảo Industry City trong khuôn khổ triển lãm MWC 2022. Ảnh: VinFast.

  Theo đó, LeasePlan sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của VinFast đến khách hàng doanh nghiệp, cá nhân tại các nước châu Âu như Đức, Pháp, Hà Lan… Thoả thuận này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng các lựa chọn tài chính đa dạng, mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng cho các mẫu xe điện cao cấp của VinFast tại châu Âu.

  Đồng thời, LeasePlan sẽ trở thành đối tác ưu tiên của VinFast để cung cấp dịch vụ cho thuê vận hành, quản lý đội xe và tiếp thị lại cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

  Ông Emmanuel Bret (ngoài cùng bên trái) và các đối tác trong buổi công bố thoả thuận hợp tác. Ảnh: VinFast.

  Ông Emmanuel Bret (ngoài cùng bên trái) và các đối tác trong buổi công bố thoả thuận hợp tác. Ảnh: VinFast.

  LeasePlan hiện là công ty hàng đầu thế giới trong các dịch vụ quản lý và cho thuê xe. Hãng này đang quản lý gần 2 triệu xe tại 29 nước trên toàn cầu. Việc chọn LeasePlan là đối tác chiến lược có thể giúp VinFast nhanh chóng tiếp cận người dùng, thúc đẩy mục tiêu điện hoá.

  “Công bố hợp tác với LeasePlan đã chứng minh quyết tâm và tốc độ của VinFast trong việc gia nhập thị trường châu Âu, cam kết mang đến những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng”, Bà Nguyễn Thanh Thúy, Tổng Giám đốc VinFast tại châu Âu nói. “Uy tín và phạm vi bao phủ thị trường của LeasePlan sẽ là một trong những nhân tố quan trọng, giúp quá trình chinh phục thị trường của chúng tôi thuận lợi hơn”.

  Châu Âu là thị trường trọng tâm trong chiến lược toàn cầu của VinFast. Trong thời gian qua, hãng xe Việt đã xây dựng những mối quan hệ hợp tác quan trọng tại thị trường này, trong các lĩnh vực tài chính, công nghệ, thiết kế. Hợp tác với LeasePlan là bước đi mới nhất trong việc tiếp cận thị trường châu Âu của VinFast.

  Hai mẫu xe điện mới của VinFast. Ảnh: VinFast.

  Hai mẫu xe điện mới của VinFast. Ảnh: VinFast.

  Cũng tại MWC 2022, VinFast đã giới thiệu thông điệp về “Tương lai của Di chuyển – một tương lai an toàn hơn, xanh hơn và hiệu quả hơn”. Theo đó, hãng này đã chia sẻ chi tiết về các công nghệ kết nối đột phá,đang được hiện thực hóa trên những mẫu xe điện của hãng, gồm bộ Smart Services (Dịch vụ Thông minh) và ADAS (hệ thống trợ lái nâng cao).

  Đại diện hãng cho biết, các tính năng này hứa hẹn sẽ kết nối xe điện VinFast vào nhiều khía cạnh cuộc sống, tạo nên những chiếc xe điện thông minh “3 trong 1”: xe gia đình, xe công ty tối ưu và chiếc xe mua sắm lý tưởng.

  Tuấn Vũ