• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Vợ chồng Beckham kỷ niệm 23 năm cưới

Byadmin

Jul 5, 2022

Victoria và David Beckham kỷ niệm 23 năm hôn nhân, cho biết mối tình của họ từng bị nghi ngờ không lâu bền.

Ngày 4/7, Victoria đăng ảnh chụp cùng chồng trên trang cá nhân và viết: “Họ nói anh ấy không vui tính, còn tôi thì không bao giờ biết cười. Họ nói mối tình này sẽ không kéo dài được lâu. Hôm nay, chúng tôi mừng 23 năm ngày cưới. David, anh là tất cả của em. Em yêu anh rất nhiều”.

David Beckham (trái) và Victoria trong đám cưới năm 1999

David Beckham (trái) và Victoria trong đám cưới năm 1999. Ảnh: David Beckham Instagram

Trên Instagram, David Beckham đăng lại một đoạn phỏng vấn chung của hai vợ chồng hồi mới yêu. Lúc đó, khi người dẫn chương trình hỏi anh có thích nhóm Spice Girls trước khi hẹn hò Victoria, cựu danh thủ bóng đá nói anh chỉ thích Posh – biệt danh của vợ thời còn ca hát. Cựu danh thủ viết trên trang cá nhân: “23 năm trước, Post trở thành bà Beckham. Nhưng cô ấy sẽ vẫn mãi là Posh. Chúc mừng ngày kỷ niệm và bốn đứa trẻ đáng yêu. Anh yêu em. Cả gia đình yêu em, Victoria”.

David và Victoria Beckham trả lời phỏng vấn

David Beckham và Victoria trả lời phỏng vấn chung thời mới yêu. Video: David Beckham Instagram

Hai người lần đầu gặp trong một bữa tiệc sau trận đấu của đội Manchester United. Khi đó David đang làm cầu thủ trẻ, ít được ra sân. Victoria đã nổi danh với nhóm Spice Girls. Anh xin số điện thoại của cô. Sau đó họ thường xuyên trò chuyện, dần nảy sinh tình cảm. Victoria từng nói ấn tượng với David Beckham trong lần đầu gặp mặt vì anh luôn đứng cạnh gia đình trong bữa tiệc, còn các cầu thủ khác mải tiệc tùng, tán tỉnh các cô gái.

David và Victoria hẹn hò năm 1997 và làm đám cưới sau hai năm tại Ireland. Cặp sao có bốn con – Brooklyn (23 tuổi), Romeo (20 tuổi), Cruz (17 tuổi) và Harper (11 tuổi). Gia đình sao được khán giả yêu thích vì thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc giản dị cùng nhau.

Phương Mai (theo People)