• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vợ chồng Lâm Khánh Chi chia tay

  Byadmin

  Dec 10, 2021

  Trần Phi Hùng – chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi – cho biết cả hai chia tay vì không còn tiếng nói chung sau bốn năm kết hôn.

  Sáng 10/12, chồng Lâm Khánh Chi – Trần Phi Hùng – cho biết cả hai chia tay sau nhiều lần tìm cách hòa giải rạn nứt hôn nhân. Anh nói hiện con trai của họ – bé Thiên Long, hơn hai tuổi – được gửi cho vú nuôi chăm sóc vì vợ cũ anh bị bệnh.

  Anh Trần Phi Hùng nói: “Chúng tôi chia tay nhưng nghĩa vẫn còn. Vài ngày trước tôi lên Đà Lạt chụp ảnh cho công việc kinh doanh thì Khánh Chi bị sốt và hôm qua test nhanh phát hiện dương tính. Hôm qua tôi về lại Sài Gòn, đang ở chung với cô ấy để tiện chăm sóc trong lúc này. Sau khi vợ cũ khỏi bệnh, chúng tôi sẽ ở riêng”.

  Vợ chồng Lâm Khánh Chi chia tay sau bốn năm kết hôn. Ảnh: Facebook Lâm Khánh Chi

  Vợ chồng Lâm Khánh Chi chia tay sau bốn năm kết hôn. Ảnh: Facebook Lâm Khánh Chi

  Lâm Khánh Chi kết hôn vào tháng 12/2017 sau hơn một năm yêu nhau, được gia đình hai bên đồng thuận. Sau khi về chung một nhà, vợ chồng cô lên kế hoạch sang Thái Lan làm thụ tinh ống nghiệm, nhờ người mang thai hộ. Hai bên gia đình ca sĩ chuyển giới vui mừng khi đón bé Trần Huỳnh Thiên Long chào đời cuối năm 2018. Cả hai mở cửa hàng kinh doanh thời trang ở TP HCM. Lâm Khánh Chi từng ra mắt tự truyện có tên Lột xác, kể về hành trình chuyển giới và những cuộc tình của cô.

  Ca sĩ chuyển giới tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM, từng là ca sĩ được yêu thích những năm 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Sau hai liveshow năm 2002, Lâm Chí Khanh “biến mất” khỏi làng giải trí. Năm 2012, ca sĩ thừa nhận đã chuyển đổi giới tính và lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Đầu năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi. Anh Nguyễn Phi Hùng sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và kinh doanh ở TP HCM.

  Dàn sao tham dự lễ cưới Lâm Khánh Chi

  Dàn sao dự đám cưới Lâm Khánh Chi năm 2017. Video: Công Khang

  Hoàng Dung