• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vợ cũ và con trai mừng sinh nhật Đan Trường

  Byadmin

  Nov 30, 2021
  vo cu va con trai mung sinh nhat dan truong

  MỹThủy Tiên, vợ cũ Đan Trường và con trai – bé Thiên Từ – ở bên ca sĩ dịp anh tròn 45 tuổi (ngày 29/11).

  Thủy Tiên cho biết chị muốn con đi chơi với ba nên lên ý tưởng cho chuyến đi ngắn ngày tại Las Vegas, tiểu bang Nevada. Cả gia đình cùng dạo phố, mua sắm, hòa vào không khí lễ Tạ ơn. “Tôi thấy Thiên Từ có những khoảnh khắc vui vẻ khi ở bên anh Trường”, Thủy Tiên nói.

  Ca sĩ vui khi đón tuổi mới bên con trai. Anh mừng vì Thiên Từ lớn lên thông minh, hiểu chuyện và được nhiều người yêu mến. Sinh nhật năm nay, anh nói chỉ mong cầu sức khỏe cho bản thân và gia đình.

  Sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ và cư xử với nhau như những người bạn tốt. Có dịp thích hợp, họ vẫn gặp gỡ và đưa Thiên Từ đi dạo, ăn uống. Hiện họ sống tại bang California.

  Đan Trường mừng sinh nhật bên vợ cũ - Thủy Tiên và con trai - bé Thiên Từ (bốn tuổi). Ảnh:

  Đan Trường đón sinh nhật bên vợ cũ – Thủy Tiên và con trai – bé Thiên Từ (bốn tuổi). Ảnh: Thủy Tiên

  Đan Trường sinh năm 1976, nổi tiếng với Kiếp ve sầu, Tình đơn phương và nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Cuối năm 1999, album Đi về nơi xa giúp tên tuổi anh thêm phổ biến. Anh từng bảy lần liên tiếp nhận giải Ca sĩ được yêu thích nhất của Làn sóng xanh. Ca sĩ từng là một trong những giọng ca đi đầu phong trào quay MV cổ trang. Nhiều video của anh ghi dấu ấn như Hoài niệm cũ (1998), Phong ba tình đời (1999), Tuyết hồng (2001), Chờ trên tháng năm (2002)…

  Anh kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên – kém anh 10 tuổi – năm 2013 và định cư ở Mỹ. Năm 2017, anh đón con trai đầu lòng. Giữa tháng 7, Đan Trường, Thủy Tiên tuyên bố ly hôn sau tám năm chung sống.

  Đan Trường ra MV đón tuổi 45

  Đan Trường ra MV “Hoa trong nụ cười” mừng tuổi 45, phát tối 29/11. Video: HT Production

  Hoàng Dung