• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vợ Nicolas Cage mang thai

  Byadmin

  Jan 7, 2022
  vo nicolas cage mang thai

  MỹRiko Shibata – vợ thứ năm của Nicolas Cage – mang thai con đầu lòng với tài tử sau một năm kết hôn.

  Ngày 6/1, người đại diện của Cage xác nhận thông tin với tờ People, cho biết cặp sao rất vui mừng. Em bé sẽ là con đầu tiên của Riko Shibata. Nicolas Cage từng có hai con trai Weston Cage (32 tuổi) và Kal-El (17 tuổi) với những người tình trước.

  Nicolas Cage (trái) và vợ Riko Shibata trong đám cưới hồi tháng 2/2021 ở Las Vegas, Mỹ. Ảnh: People

  Nicolas Cage (trái) và vợ Riko Shibata trong đám cưới hồi tháng 2/2021 ở Las Vegas, Mỹ. Ảnh: People

  Cage quen Riko Shibata (27 tuổi) qua một bạn chung khi đến Nhật Bản đóng phim Prisoners of the Ghostland. Họ tổ chức đám cưới tại Las Vegas hồi tháng 2/2021 sau một năm hẹn hò, chỉ mời Alice Kim – vợ cũ của Cage và con trai Ka-el.

  Trước Shibata, Nicolas Cage từng bốn lần tan vỡ hôn nhân. Anh cưới Patricia Arrquette từ năm 1995 đến năm 2001. Sau đó, tài tử hẹn hò Lisa Marie Presley, con gái Elvis Presley. Họ bí mật tổ chức đám cưới tại Hawaii tháng 8/2002 và ly hôn sau đó ba tháng. Năm 2004, Nicolas kết hôn với Alice Kim – một nữ bồi bàn tại nhà hàng anh thường đến. Nam diễn viên ly hôn vợ sau 12 năm chung sống, có một con chung là Kal-El Coppola (sinh năm 2005). Tháng 3/2019, anh cưới Erika Koike tại Las Vegas và hủy hôn sau bốn ngày.

  Nicolas Cage, sinh năm 1964, thành công với vai diễn trong nhiều phim hành động như Ghost Rider, Left Behind, Face Off… Anh thắng một giải Oscar nam chính qua phim Leaving LasVegas (1995). Tài tử nổi tiếng lập dị tại Hollywood với thú tiêu tiền khó hiểu như mua biệt thự “bị ma ám”, tự xây lăng mộ cho bản thân.

  Nicolas Cage "Face Off"

  Nicolas Cage trong “Face Off”. Video: Paramount Pictures

  Phương Mai (theo People)