• Tue. Dec 7th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Võ sĩ Văn Thảo đấu nhà vô địch bất bại Thái Lan

  Byadmin

  Nov 26, 2021
  vo si van thao dau nha vo dich bat bai thai lan

  TP HCMTrần Văn Thảo sẽ so găng với Phayom Boonrueang – nhà vô địch WBA Đông Á vào ngày 19/12 tới tại TP HCM.

  Võ sĩ Văn Thảo đấu nhà vô địch bất bại Thái Lan

  Văn Thảo từng giành đai WBC châu Á năm 2017, nhưng sau đó anh dính chấn thương. Khi bình phục, dịch bệnh kéo dài cũng khiến anh không thể thi đấu thường xuyên. Trận đấu sắp tới với Boonrueang tới là cơ hội để Văn Thảo tích luỹ điểm để hướng đến các trận tranh đai trong tương lai.

  “Sự nghiệp của tôi không được suôn sẻ, nên bây giờ tôi phải làm lại từ đầu. Những sự kiện quyền Anh chuyên nghiệp là bàn đạp để tôi lấy lại những gì mình từng có”, Văn Thảo nói với VnExpress trưa 26/11. “Tôi đã tập luyện nghiêm túc trong thời gian dài vừa qua, nên rất khát khao được lên sàn đấu. Tôi tin chắc mình sẽ giành chiến thắng trước đối thủ”.

  Đối thủ của Văn Thảo là nhà vô địch WBA Đông Á Phayom Boonrueang. Võ sĩ Thái Lan được mệnh danh là nhà vô địch bất bại, với chín trận thượng đài đều toàn thắng.

  Trận đấu sẽ được tổ chức tại CLB Trigger Boxing (Tân Phú, TP HCM). Đây cũng là nơi Văn Thảo và sự phụ Trịnh Văn Trí mỗi ngày tập luyện tám tiếng để chuẩn bị cho lần trở lại này. Anh cũng vừa được HLV bố trí đấu tập cùng võ sĩ Thongkwan Ekkachai hạng siêu trung và giành chiến thắng.

  Văn Thảo đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho lần thượng đài trở lại. Ảnh: NVCC

  Văn Thảo đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho lần thượng đài trở lại. Ảnh: NVCC

  Trần Văn Thảo sinh năm 1992 tại TP HCM, có biệt danh The Trigger. Anh vô địch quyền Anh nghiệp dư toàn quốc các năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, hạng 52 kg, vô địch Đấu trường thép 2016. Trong năm 2017, Văn Thảo giành đai vô địch WBC châu Á và nhận giải thưởng Võ sĩ quyền Anh danh dự châu Á của năm.

  Đức Đồng