• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Vợ tạt xăng đốt chồng vì nghi có người phụ nữ khác

Byadmin

Jul 22, 2022

Ngày 22.7, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Bùi Thị Mỹ Ngọc (53 tuổi, ngụ Quảng Ngãi) 18 năm tù về tội “giết người”. Bị cáo Ngọc đã có hành vi tạt xăng đốt chồng.

Theo cáo trạng, khoảng 18 giờ ngày 1.7.2020, Ngọc nghi ngờ chồng là ông Đ.N.T có tình cảm với người phụ nữ khác nên cự cãi tại nhà trọ ở P.Tân Tạo, Q.Bình Tân.

Tối cùng ngày, Ngọc đi mua 10.000 đồng xăng đựng trong chai nước suối. Về tới phòng trọ, Ngọc đứng cự cãi với ông T. Sau đó, Ngọc đổ xăng vào 1 ca nhựa tạt lên người ông T. rồi châm lửa đốt. Ông T. tri hô, chạy ra ngoài phòng trọ. Con gái của 2 người từ trên gác chạy xuống, bị lửa gây bỏng.

Sau khi gây án, Ngọc đến công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội. Ông T. và con gái được người dân đưa đi cấp cứu. Đến ngày 10.7.2020, ông T. tử vong. Theo kết luận giám định, ông T. tử vong do bỏng nặng gần toàn thân.

Tại phiên tòa, bị cáo Ngọc khóc, khai ông T. có người phụ nữ khác bên ngoài. Quá trình chung sống, Ngọc thường xuyên bị chồng bạo hành, chửi bới, đánh đập nên bị dồn nén và đã thực hiện hành vi phạm tội.

HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo côn đồ, chỉ xuất phát từ mâu thuẫn ghen tuông nhỏ nhặt mà không kiềm chế, đã tạt xăng đốt chồng. Bị cáo còn đối mặt với bản án lương tâm khi tước đi tính mạng sống của chồng của mình và người cha của các con bị cáo. Tuy nhiên, nếu cách ly ra khỏi đời sống xã hội, bị cáo sẽ không có cơ hội chăm sóc các con, để lại gánh nặng cho người thân. Vì vậy, HĐXX tuyên phạt mức án như trên đối với bị cáo Ngọc.

Tin liên quan