• Thu. Jun 30th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vợ Thủ tướng Anh mang thai lần hai

  Byadmin

  Jul 31, 2021
  vo thu tuong anh mang thai lan hai

  Carrie Johnson, vợ của Thủ tướng Anh Boris Johnson, xác nhận đang mang thai lần thứ hai, sau khi sinh con trai đầu lòng hồi tháng 4 năm ngoái.

  Carrie Johnson xác nhận trên tài khoản Instagram hôm nay rằng vợ chồng cô đang chờ đón “em bé cầu vồng” vào dịp Giáng sinh năm nay. Cụm từ “em bé cầu vồng” được dùng để chỉ những đứa trẻ được sinh ra sau lần người mẹ sẩy thai, thai chết lưu hoặc con tử vong sau khi chào đời.

  “Tôi bị sẩy thai hồi đầu năm và việc đó khiến tôi rất đau lòng”, cô Johnson viết, thêm rằng cô cảm thấy “may mắn khi mang thai lần nữa” nhưng cũng rất căng thẳng, lo lắng.

  Vợ chồng Thủ tướng Anh Boris Johnson tại số 10 phố Downing, London sau đám cưới hồi tháng 5. Ảnh: PA.

  Vợ chồng Thủ tướng Anh Boris Johnson tại số 10 phố Downing, London sau đám cưới hồi tháng 5. Ảnh: PA.

  “Vấn đề sinh đẻ có thể thực sự khó khăn đối với nhiều người, đặc biệt khi trên các nền tảng như Instagram, mọi thứ có thể trông như toàn diễn ra tốt đẹp. Tôi cảm thấy thật an ủi khi được lắng nghe từ những người cũng từng trải qua mất mát, vì vậy tôi hy vọng bằng cách rất nhỏ nào đó chia sẻ điều này để giúp ích những người khác”, vợ Thủ tướng Anh nêu thêm.

  Vợ chồng Thủ tướng Anh đón con trai đầu lòng Wilfred tháng 4 năm ngoái. Họ tổ chức đám cưới nhỏ tại nhà thờ Westminster hồi tháng 5, đưa ông Johnson trở thành thủ tướng đầu tiên kết hôn khi còn đương chức trong gần 200 năm qua.

  Đây là cuộc hôn nhân thứ ba của Thủ tướng Anh. Ông Johnson đã có 4 con với người vợ thứ hai Marina Wheeler. Hai người ly hôn sau 25 năm chung sống. Trước đó, Thủ tướng Anh có cuộc hôn nhân đầu kéo dài 6 năm với Allegra Mostyn-Owen. Ngoài ra, ông cũng bị đồn có một con gái ngoài giá thú.

  Huyền Lê (Theo BBC)