• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Võ Trọng Nghĩa Architects gặt hái thêm giải thưởng quốc tế

  Byadmin

  Jan 10, 2022
  vo trong nghia architects gat hai them giai thuong quoc te

  BLT Built Design Awards, thuộc nhóm giải thưởng thiết kế thuộc Tập đoàn Farmani (Mỹ), là giải thưởng thường niên được lựa chọn bởi Ban giám khảo bao gồm 40 chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm, đại diện truyền thông, doanh nhân và học giả trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế.

  Theo kết quả BLT Built Design Awards năm 2021, dự án Castaway Island Resort của VTN Architects giành chiến thắng với danh hiệu “Jury Top Picks” (được trao cho các dự án được các thành viên Ban giám khảo đánh giá trên 80/100 điểm) trong hạng mục “Thiết kế kiến trúc – Nghỉ dưỡng” (Architecture design – Hospitality).

  Bên cạnh đó, dự án Stepping Park House của VTN Architects cũng chiến thắng trong hạng mục “Thiết kế kiến trúc – Nhà tư nhân” (Architecture design – Residential).

  Dự án Castaway Island Resort

  Trước đó, cả 2 dự án này còn giành được rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế danh giá như: Giải thưởng Architizer A +Awards 2021, LOOP Design Awards 2020, DFA Design for Asia Awards 2020, Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia, Giải vàng ARCASIA 2019, FuturArc Green Leadership 2019, Dezeen Awards 2019.

  Dự án Castaway Island Resort tọa lạc trên một hòn đảo nhỏ, thuộc quần đảo Cát Bà – Hải Phòng, vốn là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Với sức chứa lên đến 160 khách trên ngày, đây là khu nghỉ dưỡng cung cấp một điểm đến hấp dẫn chủ yếu là khách quốc tế.

  Castaway Island Resort như một đảo nổi với diện tích khoảng 3.000 m2, bao gồm 5 bungalow, một nhà hàng và một chòi nghỉ được thiết kế để du khách có thể đắm mình trong cảnh quan thiên nhiên. Được làm bằng kết cấu tre và lợp mái vọt, các công trình này mang lại cho du khách một trải nghiệm đặc biệt về văn hóa VN cũng như giảm thiểu những tác động xấu tới môi trường.

  Bên cạnh đó, dược hoàn thành vào năm 2018 và nằm ở TP.HCM, Stepping Park House được xây dựng trên khu đất có diện tích 252 m2, kế bên một công viên ở phía bắc.

  Dự án Stepping Park House là một ngôi nhà trong chuỗi nhà ở mang tên “Nhà cho cây”

  Dự án này là một ngôi nhà trong chuỗi nhà ở mang tên “Nhà cho cây”, kết hợp cây xanh nhiều vào ngay cả trong những ngôi nhà nhỏ, tạo ra các công viên nhỏ trong thành phố với mong muốn ý tưởng “tòa nhà xanh” sẽ lan rộng ra thế giới.

  Tin liên quan