Với em, đích đến của hôn nhân là hạnh phúc

Tôn trọng, yêu thương và chia sẻ là những điều em sẽ mang đến trong hôn nhân.

Đà Nẵng đã qua những ngày đông lạnh lẽo, nắng đổ về vàng ươm trên bãi cát trắng, cây cối đâm chồi nảy lộc, con người được ra ngoài, thấy vui tươi, yêu đời hơn sau thời gian oằn mình chống dịch. Em lại mong sớm tìm thấy anh để cùng nhau đón nàng xuân đang về trên mọi nẻo đường.

Trước đây, nhiều người hỏi em sao vẫn chưa chịu kết hôn, em chỉ mỉm cười, vì chính em mới hiểu rõ mình nhất. Em nghĩ mỗi người có những thời điểm phù hợp nhất để làm việc gì đó. Trước đây, em sợ hôn nhân, kiểu như đứa trẻ sợ ông kẹ khi bị hù dọa, dù chưa từng thấy ông kẹ lần nào. Nhưng sau những trải nghiệm, trau dồi kiến thức, hiểu biết đến giờ, em đã hết sợ ông kẹ, có thể tự tin xây dựng một gia đình hạnh phúc. Em sẽ cố gắng làm tròn vai trò của mình, chỉ cần anh đồng hành với em.

Với em, đích đến của hôn nhân là hạnh phúc, cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, giúp nhau ngày một tốt đẹp, thánh thiện hơn. Tôn trọng, yêu thương và chia sẻ là những điều em sẽ mang đến trong hôn nhân. Đối với em, việc cầm vội một bàn tay sẽ cô đơn hơn rất nhiều, vả lại em là người Công giáo nên hôn nhân càng hệ trọng hơn.

Em cao 1,61 m, thân hình hơi mỏng, hơi gầy nhưng rất chăm thể thao, vừa hướng nội vừa hướng ngoại, vui vẻ, hòa đồng nhưng đôi khi hơi mít ướt, nhạy cảm, vừa truyền thống, vừa hiện đại và rất trân quý những giá trị gia đình. Em rất thích đọc sách, du lịch trải nghiệm, thể thao và âm nhạc. Em có một công việc để đam mê và lo cho bản thân.

Em không đòi hỏi cao ở anh, chỉ mong anh có trách nhiệm, đạo đức, yêu thương gia đình, chung thủy, sống có mục tiêu và có công việc để lo cho tổ ấm sau này. Anh có thể uống bia nhưng đừng hút thuốc (vì em dị ứng với mùi thuốc lá).

Nếu anh cảm thấy phù hợp với quan điểm và suy nghĩ của em, hãy liên lạc nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc