• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Vòng 9 V-League 2022: Thanh Hóa thua bởi chính mình

Byadmin

Jul 24, 2022
Vòng 9 V-League 2022: Thanh Hóa thua bởi chính mình - Ảnh 1.

Cầu thủ Thanh Hóa (áo vàng) nhận thẻ vàng sau pha chơi bóng cứng rắn – Ảnh: ANH HỒNG

Đó là một trận thua toàn diện. Hay nói cách nào đó là Thanh Hóa đã thua bởi chính mình.

Phải đến phút 47, Thanh Hóa mới tung ra được cú sút đầu tiên. Đó cũng là một trong ba pha dứt điểm của họ ở vòng đấu này. Và cả ba tình huống này bóng đều trật mục tiêu cần đến.

Dứt điểm kém khiến Thanh Hóa không có được bàn thắng danh dự. Họ thua bởi chính mình khi chơi bóng cứng rắn quá mức cần thiết với tổng cộng 23 lần phạm lỗi 12 so với 14 của chủ nhà. Một trong những lần phạm lỗi 12 như vậy khiến họ phải chịu quả phạt đền ở phút 24 khi Văn Lợi chèn ngã Văn Toàn trong vòng cấm địa.

Và cũng chính vì đá quá rắn, phạm lỗi không đáng có của học trò khiến HLV Petrovic “dở khóc dở mếu” khi tới phút 65, ông buộc phải thay tới 4 cầu thủ dự bị vào sân để trám vào chỗ của số cầu thủ chấn thương trên hàng công lẫn hàng thủ.

Vòng 9 V-League 2022: Thanh Hóa thua bởi chính mình - Ảnh 2.

Cổ động viên Thanh Hóa đốt pháo sáng ngoài sân Pleiku sau khi trận đấu kết thúc – Ảnh: ANH HỒNG

Trọng tài Lê Vũ Linh là người để lại không ít tranh cãi, bực dọc cho HLV lẫn cầu thủ hai đội. Phản ứng ấy đến từ những tình huống không bám sát diễn biến trận đấu, do vậy ông vua sân cỏ này đã đưa ra quyết định thiếu chính xác.

Chẳng hạn như pha va chạm hợp lệ của Tuấn Anh với trung vệ Gustavo (Thanh Hóa) ở phút 67. Từ sau chạy tới, khuất tầm nhìn nên ông Linh thổi phạt Tuấn Anh. Pha chiếu chậm của VTV6 cho thấy trọng tài đã sai ở tình huống nhận định nói trên.

Với bản tính hiền hòa, ít khi phản ứng trọng tài nhưng sau pha bóng mà học trò bị phạt oan, HLV Kiatisak đã đưa ra những lời phàn nàn cùng vẻ mặt kém vui với trọng tài thứ tư là ông Nguyễn Ngọc Châu – vừa trở lại sau vài vòng đấu do nhận kỷ luật nội bộ.

Sau trận đấu, một số cổ động viên đến từ Thanh Hóa đã đốt pháo sáng bên ngoài sân Pleiku. Tuy nhiên, trật tự đã nhanh chóng được vãn hồi.