VsetNature khai trương trụ sở mới

Công ty CP Cảnh quan VsetNature khai trương văn phòng trụ sở mới tại 42E Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM.

Không gian văn phòng mới được thiết kế và trang thiết bị máy móc, đèn, trình chiếu… nhằm hỗ trợ công việc chung và các cuộc họp. Ngoài khu vực được bày trí trang trọng để tiếp đón đối tác, nhà đầu tư hay khách hàng, văn phòng mới của VsetNature còn thiết kế phòng tiệc, hội nghị cho mỗi dịp sự kiện.

“Đây là dịp để VsetNature khẳng định thương hiệu cũng như thể hiện vai trò gắn kết, trách nhiệm, uy tín của VsetNature với các khách hàng đối tác và dự án chiến lược cung ứng mảng xanh với các sản phẩm cây xanh, dịch vụ sản xuất lắp đặt hồ thuỷ sinh, hồ bán cạn và tư vấn thi công cảnh quan”, đại diện VsetNature chia sẻ tại sự kiện khai trương.

Đại diện VsetNature cắt băng khai trương văn phòng trụ sở mới.

Đại diện VsetNature cắt băng khai trương văn phòng trụ sở mới.

Việc ra mắt văn phòng mới nhằm hướng đến mục tiêu mở rộng và phát triển, đặt nền móng cho sự bứt phá trong năm 2022 và nhiều năm tới của VsetGroup. Đây cũng sẽ là nơi bắt đầu cho các kế hoạch và dự án lớn trong giai đoạn phát triển mới, theo định hướng mà ban lãnh đạo đã đề ra.

Trong năm 2022, VsetNature tập trung cho các hạng mục đầu tư quy mô lớn, điển hình là mở rộng Hệ thống Siêu thị Cây xanh phủ khắp cả nước với 10 siêu thị mới. Công ty cũng xây dựng Hệ thống cà phê thủy sinh mang tên VS Aquarium Coffee và đầu tư vào các dự án cảnh quan xanh, góp phần tạo dựng thương hiệu VsetNature vững mạnh.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tái cơ cấu bộ máy nhân sự nhằm tối ưu hóa năng lực quản trị và hiệu suất lao động trong toàn hệ thống, tạo điều kiện thuận lợi để mở rộng và phát triển thị trường.

Đại diện VsetNature và đối tác chụp ảnh tại sự kiện khai trương.

Đại diện VsetNature và đối tác chụp ảnh tại sự kiện khai trương.

“Mục tiêu của VsetNature là đưa không gian xanh đến với khách hàng, cải thiện chất lượng cuộc sống và làm đẹp môi trường. Đây cũng chính là tiền đề cho đội ngũ nhân sự tại VsetNature nỗ lực để chung tay cùng với khách hàng tiến tới cuộc sống xanh”, đại diện VsetNature khẳng định.

(Nguồn và ảnh: VsetNature)