• Mon. Feb 13th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Vụ 2 cháu gái chết, bà nội mất tích: Phát hiện thi thể có quần áo giống bà nội

Byadmin

Jan 7, 2022
Vụ 2 cháu gái chết, bà nội mất tích: Phát hiện thi thể có quần áo giống bà nội - Ảnh 1.

Công an làm việc tại nhà bà Vừ Thị Sáng (57 tuổi) – Ảnh: M.Q.

Theo đó, sáng cùng ngày, người dân đi làm rẫy bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ treo cổ trong vườn điều đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi nồng nặc

Nhận tin báo, chính quyền địa phương đã tổ chức bảo vệ hiện trường và khám nghiệm tử thi. Ghi nhận ban đầu, người dân và chính quyền địa phương cho cho biết thi thể mặc trang phục nữ của người Mông. 

Lãnh đạo xã Đắk Nang cho biết thời gian qua trên địa bàn chỉ có duy nhất một trường hợp người dân mất tích là bà Vừ Thị Sáng (57 tuổi). Bà Sáng hiện đã được công an thông báo “truy tìm” để điều tra vụ án “giết người”.

Như Tuổi Trẻ Online thông tin, sáng 11-12, do có việc 2 con trai bà Sáng nhờ bà trông coi 2 cháu nội. Đến trưa cùng ngày không thấy 3 bà cháu về nên gia đình tổ chức đi tìm. Thi thể 2 bé gái sau đó được phát hiện tại 1 hồ nước cách nhà không xa. 

Sau sự việc cũng không thấy bà Sáng trở về nhà.

Theo chính quyền xã Đắk Nang, hai vụ việc kể trên có nhiều tình tiết trùng hợp. Thi thể mới phát hiện cách nhà bà Sáng khoảng 10km. Bộ quần áo của thi thể ở hiện trường trùng khớp với quần áo bà Sáng mặc khi bỏ nhà ra đi. 

Cơ quan pháp y đang làm các thủ tục để xác định danh tính người chết.