• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vụ cầm hung khí chém nhau ở ngã ba Việt Kiều: Công an mời làm việc 6 người

  Byadmin

  Jan 13, 2022
  vu cam hung khi chem nhau o nga ba viet kieu cong an moi lam viec 6 nguoi

  Liên quan vụ nhóm người chạy xe rượt đuổi chém nhau ở ngã ba Việt Kiều trên Quốc lộ 22 khiến người đi đường một phen hoảng vía, ngày 13.1, Công an H.Củ Chi (TP.HCM) mời nhiều người liên quan lên làm việc để điều tra, làm rõ vụ việc.

  Camera ghi lại nhóm thanh niên chạy xe máy đuổi chém nhau trên Quốc lộ 22

  cắt từ clip

  Sau khi truy xét, lực lượng chức năng đã xác định và mời sáu người lên trụ sở công an làm việc. Bước đầu, những người này khai vào ngày 9.1, do có mâu thuẫn nên nhóm của Phương và nhóm của Nhân (cùng ngụ H.Củ Chi) hẹn nhau ở một địa điểm thuộc địa bàn xã Tân Thông Hội (H.Củ Chi) để nói chuyện.

  Trước đó, mạng xã hội chia sẻ clip camera hành trình của một ô tô ghi lại, chiều 9.1, hai nhóm thanh niên khoảng 8 người mang theo hung khí, đi trên nhiều xe máy rượt đuổi chém nhau trên Quốc lộ 22, đoạn qua ngã ba Việt Kiều (H.Củ Chi).

  Khi đến điểm hẹn, Nhân dùng dao chém vào xe máy của Phương thì rớt dao. Nhóm Nhân sau đó lên xe bỏ chạy và bị nhóm Phương truy đuổi tốc độ cao trên Quốc lộ 22.

  Khi đến khu vực ngã ba Việt Kiều, nhóm Phương đuổi kịp nên chém vào vai của đối thủ. Sau vụ chém nhau, hai bên đều tẩu thoát. Hiện Công an H.Củ Chi tiếp tục truy tìm những người liên quan còn lại để điều tra, xử lý.

  Tin liên quan