• Tue. Dec 7th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vumes Việt Nam hỗ trợ tài xế Vumes giữa đại dịch

  Byadmin

  Aug 21, 2021
  vumes viet nam ho tro tai xe vumes giua dai dich
  Vumes Việt Nam hỗ trợ tài xế Vumes giữa đại dịch - Ảnh 1.

  Phần hỗ trợ này sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ví điện tử của các tài xế trên ứng dụng Vumes, tài xế có thể rút tiền ngay khi nhận được thông báo trên ứng dụng.

  Khó khăn bao trùm ngành vận tải

  Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp vận tải hành khách nói chung và loại hình taxi, xe công nghệ nói riêng đang gặp nhiều khó khăn. Việc đưa đón khách của xe taxi, xe công nghệ gần như bị tạm dừng hoàn toàn, ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống hàng ngày và làm xáo trộn sinh hoạt của tài xế.

  Rất nhiều xe taxi, xe công nghệ đã trải thảm massage Vumes, việc tạm dừng hoạt động khiến tài xế mất đi một nguồn lợi nhuận thu được từ việc khách hàng sử dụng thảm massage.

  Để hỗ trợ tài xế không thể chạy xe và khai thác doanh thu từ thảm trong đại dịch, Vumes gửi đến một phần quà nhỏ trị giá 300.000VNĐ dành cho mỗi tài xế đang hợp tác trải thảm massage thông minh Vumes. Phần quà được trích một phần từ quỹ công đoàn và một phần là đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ Vumes Việt Nam.

  Vumes sẵn sàng vươn mình sau đại dịch

  Thảm massage Vumes là sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Vumes Việt Nam, được lắp đặt miễn phí trên các phương tiện vận tải hành khách như taxi, xe công nghệ, xe khách… Thảm massage Vumes được thiết kế và vận hành theo hình thức đặc biệt, áp dụng công nghệ thông minh IOT tiên phong tại Việt Nam.

  Hành khách khi đi xe có thể sử dụng thảm massage Vumes và thanh toán dễ dàng thông qua việc quét mã QR có gắn trên mỗi thảm.

  Nhờ đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm hình thức massage mới mẻ, tiện dụng và vô cùng thư giãn ngay trong quá trình di chuyển. Việc lắp đặt thảm massage Vumes trên xe không chỉ giúp gia tăng trải nghiệm đi lại cho khách hàng mà còn giúp tài xế gia tăng thêm thu nhập hàng tháng.

  Vumes Việt Nam hỗ trợ tài xế Vumes giữa đại dịch - Ảnh 2.

  Thảm massage Vumes được nhiều tài xế lựa chọn để gia tăng lợi thế cạnh tranh và kiếm thêm thu nhập

  Với tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng nghiêm trọng đã khiến cho tiến trình mở rộng mật độ trải thảm chưa được như mong đợi. Tính đến tháng 6/2021, Vumes đã tiến hành lắp đặt xong 150 thảm đầu tiên và dự kiến đến hết tháng 7/2021 lượng thảm được trải sẽ tăng lên 600 chiếc.

  Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ chỉ thị giãn cách và hạn chế đi lại của Chính phủ, việc trải thảm chỉ đạt được hơn một nửa so với dự kiến ban đầu là 350 chiếc.

  Ngay khi việc lưu thông trở lại bình thường, Vumes sẽ tăng tốc để tăng tốc độ trải thảm lên gấp bội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Theo nhận định của các chuyên gia, tiềm năng tăng trưởng của dự án Vumes còn rất lớn nên Vumes hoàn toàn có thể tự tin vươn mình trong tương lai.

  Đặc biệt, khi nhu cầu đi lại của người dân trở lại sau đại dịch cộng với tỉ lệ khách hàng có nhu cầu sử dụng các hình thức thanh toán bằng thẻ thay cho tiền mặt sẽ là những lợi thế thúc đẩy việc triển khai dự án sau dịch trở nên thuận lợi hơn, tốc độ hơn.

  Thông tin chi tiết về phần hỗ trợ và dự án, các bạn vui lòng xem tại:

  Website: https://vumes.vn/

  Hotline: 0968.686.866

  Email: [email protected]