• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vướng Covid, Trọng Nghĩa và Thu Hoài chưa thể tập trung đội tuyển bóng chuyền quốc gia

  Byadmin

  Feb 8, 2022
  vuong covid trong nghia va thu hoai chua the tap trung doi tuyen bong chuyen quoc gia

  Các VĐV nam như chuyền hai Giang Văn Đức, chủ công Lâm Văn Sanh, phụ công Cù Văn Hoàn và libero Trịnh Duy Phúc (CLB Tràng An Ninh Bình) cùng với chuyền hai Nguyễn Xuân Thanh và chủ công Nguyễn Văn Nam (CLB Thể Công) là những VĐV đến tập trung sớm nhất.

  Các VĐV của đội Tràng An Ninh Bình gồm Giang Văn Đức, Cù Văn Hoàn và Lâm Văn Sanh (từ trái qua) đến sớm nhất

  Đức hưng

  Theo danh sách được Tổng cục TDTT ký duyệt vào ngày 28.1, có 18 VĐV nam và 17 VĐV nữ được tuyển chọn. Tuy vậy, trước ngày tập trung, chủ công Quản Trọng Nghĩa (CLB Tràng An Ninh Bình) và chuyền hai Nguyễn Thu Hoài (CLB Ngân hàng Công thương) bị dương tính với Covid-19 nên phải trễ hẹn. Trọng Nghĩa và Thu Hoài phải bị cách ly và được điều trị đến khi nào khỏi bệnh mới được tập trung sau.

  HLV trưởng đội tuyển nam Li Huan Ning (bìa phải) dùng cơm tối với các VĐV đội Thể Công

  Đức hưng

  Ngoài 2 VĐV nêu trên, tính đến tối 8.2 do trục trặc về phương tiện di chuyển, phụ công Nguyễn Đình Nhu và chủ công Dương Văn Tiên (CLB Sanest Khánh Hòa) cùng với đối chuyền Nguyễn Thị Bích Tuyền (CLB Doveco Ninh Bình) cũng chưa thể hội quân. Cả 3 VĐV này cho biết sẽ có mặt tại địa điểm tập trung vào sáng 9.2. Riêng trường hợp chủ công Trần Thị Thanh Thúy (CLB Bình Điền Long An) được phép tập trung trễ hơn sau khi hoàn tất hợp đồng thi đấu với CLB PFU BlueCats ở giải vô địch quốc gia Nhật Bản.

  Tin liên quan