• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vương Tịnh – mỹ nhân trẻ tài năng của điện ảnh Đài Loan

  Byadmin

  Jan 7, 2022
  vuong tinh my nhan tre tai nang cua dien anh dai loan

  Vương Tịnh là nữ diễn viên nổi tiếng đến từ Đài Loan, sinh năm 1998. Cô bắt đầu chấp bút sáng tác tiểu thuyết năm 13 tuổi và được mệnh danh là tác giả thiên tài. Năm 14 tuổi, Vương Tịnh xuất bản tác phẩm đầu tiên mang tên Tình yêu ballet, tiểu thuyết thứ hai Triết lý con gián ra đời khi cô 17 tuổi

  INSTAGRAM NV

  Vương Tịnh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim All Because of Love năm 2017. Tên tuổi của cô dần được khán giả biết đến rộng rãi thông qua vai diễn Tiểu Yến Tử trong bản điện ảnh của “siêu phẩm” Những ngã rẽ cuộc đời (Đấu ngư).

  INSTAGRAM NV

  Tiếp đó, Vương Tịnh càng chứng minh được năng lực diễn xuất của mình với bộ phim tâm lý kinh dị Detention của John Hsu. Đây là tác phẩm đứng đầu doanh thu những phim ăn khách nhất Đài Loan năm 2019.

  Nhờ bộ phim này, cô được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 56. Đồng thời, Vương Tịnh cũng nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Điện ảnh Đài Bắc lần thứ 22.

  TAIPEI FILM AWARDS

  Năm 2021, cùng với “ảnh hậu Kim Mã” Giả Tịnh Văn, Vương Tịnh tham gia dự án The Falls. Bên cạnh loạt giải thưởng lớn trong nước, tác phẩm này còn được chọn tranh giải Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 94.

  INSTAGRAM NV

  Ngoài ra, Vương Tịnh còn tham gia một số bộ phim khác như: The Outsiders, Possession, On Children – The Last Day of Molly, Brave to Love…

  Mặt khác, bên cạnh tài năng diễn xuất và sáng tác của mình, nữ diễn viên 24 tuổi còn được khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, thuần khiết.

  INSTAGRAM NV

  Ngoài đời, Vương Tịnh hay được khen ngợi bởi tính cách sôi nổi, năng động và dễ gần. Cô thường ưa chuộng phong cách ăn mặc đơn giản và thoải mái.

  INSTAGRAM NV

  Sắp tới đây, ngôi sao Đài Loan sẽ có dịp hội ngộ khán giả Việt thông qua bộ phim Dũng cảm để yêu. Đây là câu chuyện kể về cuộc sống của những người trẻ ở tuổi mới lớn, bị cuốn vào vòng xoáy của những mối quan hệ xã hội và tình cảm phức tạp.

  DŨNG CẢM ĐỂ YÊU

  Dũng cảm để yêu sẽ được phát sóng lúc 13 giờ vào thứ 2 – thứ 7 hàng tuần, trên kênh HTV7 từ ngày 11.1

  DŨNG CẢM ĐỂ YÊU

  Tin liên quan